Optibac có tác dụng gì? Có những loại optibac nào?

Optibac

Share This Post

Hiện nay, khuynh hướng sử dụng các thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là bổ sung các chế phẩm sinh học giúp bảo vệ hệ tiêu hóa và sức khỏe toàn diện. Optibac là một trong những thương hiệu được người dùng tìm kiếm rất nhiều. Vậy Optibac là gì? Sản phẩm Optibac có tác dụng gì? Sản phẩm Optibac nào phù hợp với bạn?

Trong bài viết này, Vietnutri sẽ gửi đến bạn các thông tin khách quan và có hệ thống nhất về Optibac, và các sản phẩm Optibac.

Lời giới thiệu, đôi nét về thương hiệu Optibac là gì?

Optibac
Men vi sinh Optibac probiotics

Optibac là một công ty sản xuất và thương mại các chế phẩm sinh học nổi tiếng ở Vương Quốc Anh. Công ty Optibac chuyên tập trung nghiên cứu men vi sinh và sử dụng các chủng vi sinh khác nhau cho các nhóm người khác nhau và vì những lý do khác nhauVới hàng loạt các chất bổ sung probiotic chuyên biệt, Optibac mong muốn cung cấp cho mỗi khách hàng một chất bổ sung cụ thể phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ.

Hiện nay, Optibac đã phát triền hàng loại sản phẩm men vi sinh sống dành cho đa dạng các đối tượng, từ người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh đến người già, và cho các mục đích bảo vệ sức khỏe, hệ tiêu hóa, miễn dịch, và phụ khoa cũng như giúp giảm cholesterol trong máu.

Uy tín của Optibac ngày càng được khẳng định, không chỉ ở Anh mà còn ở các quốc gia khác. Công ty Optibac cũng đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá dành cho các sản phẩm có chất lượng, nghiên cứu đột phá và hiệu quả rõ ràng, an toàn cho người dùng.

Danh sách 10 loại Optibac Probiotics – chi tiết thành phần, tác dụng và cách sử dụng

Men vi sinh optibac xanh lá cây trị táo bón – Optibac probiotic Bifidobacteria & fiber

Optibac xanh lá cây
Optibac xanh lá cây – Men vi sinh trị táo bón cho người lớn và trẻ em

Thành phần optibac xanh lá cây

Optibac probiotics xanh lá cây là một phối hợp gồm 5 tỷ vi khuẩn Bifidobacteria lactis BB12 và 4g chất xơ hòa tan FOS, tối ưu để hỗ trợ điều trị táo bón.

Optibac probiotic Bifidobacteria & fiber có tác dụng gì

Men vi sinh Optibac xanh lá cây có công dụng hỗ trợ điều trị táo bón, hội chứng ruột kích thích và hệ tiêu hóa yếu do loạn khuẩn đường ruột.

Các ưu điểm và lợi ích chính mà Optibac xanh lá cây mang lại

 • Đây là một trong số những men vi sinh hàng đầu thế giới được nghiên cứu lâm sàng đầy đủ về hiệu quả và an toàn trên rất nhiều đối tượng. An toàn cho cả phụ nữ mang thai, cho con bú và trẻ em từ 1 tuổi.
 • Bất kỳ ai bị táo bón dai dẳng, hoặc đường ruột yếu đều có thể dùng optibac xanh lá cây nhằm tối ưu sức khỏe đường ruột và cân bằng lại hệ vi khuẩn ruột.
 • Số lượng vi khuẩn sống được bảo đảm đầy đủ từ ngày sản xuất cho đến ngày sử dụng cuối cùng.
 • Thuận tiện, dễ dùng, dễ mang đi du lịch hoặc đến những nơi bạn không có nước, vì chế phẩm optibac probiotics Bifidobacteria & fiber tan ngay trong nước bọt.
 • Một điểm đặc biệt nữa của optibac xanh lá cây là nguyên liệu tự nhiên từ vỏ nang cho đến thành phần, không chứa hương liệu hóa học, không gluten, chất tạo màu nhân tạo. Những ai theo chế độ ăn chay, thuần chay đều dùng được.

Nhược điểm chính: chất xơ FOS có thể gây đầy hơi ở một số người. Nếu bạn gặp phải tác dụng phụ này thì nên giảm liều dùng, sau đó tăng từ từ lên. Tác dụng phụ này sẽ hết sau 5 – 7 ngày sử dụng.

Cách sử dụng đơn giản

Đây là điều mà chúng tôi rất thích khi tìm hiểu về men vi sinh Optibac probiotics. Hầu hết các chế phẩm Optibac đều rất dễ sử dụng. Bạn và gia đình, trẻ em trên 1 tuổi có thể dùng theo hướng dẫn sau:

 • Lần đầu: Uống 1 gói (và tối đa 4 gói nếu cần) mỗi ngày với thức ăn.
 • Duy trì: 1 gói thường là đủ nhưng có thể uống nhiều hơn theo ý muốn hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia.
 • Khuyến khích uống nhiều nước.
 • Lắc gói, sau đó nhỏ từ từ lượng chứa vào cốc nước và lắc mạnh để hòa tan hoàn toàn.
 • Không dùng thìa để khuấy vì có thể làm cho thành phần trong gói bị vón cục.
 • Không vượt quá liều lượng khuyến cáo hàng ngày.
 • Không cần bảo quản lạnh

Optibac xanh lá cây review

Một khách hàng của Optibac xanh lá cây đã đánh giá về tác dụng của men vi sinh trị táo bón này như sau:

Ôi trời, men vi sinh này thật tuyệt vời !! Tôi đã thử dùng các men vi sinh khác trước đây nhưng chỉ trong một vài ngày và dừng lại vì tôi cảm thấy không hiệu quả. Tôi đã táo bón rất nặng và quyết định thử Optibac xanh lá cây,  một vài ngày đầu vẫn không có gì thây đổi !! Nhưng cứ kiên trì và sau khoảng 6 – 7 ngày thì tôi đi tiêu dễ dàng hơn. Vì vậy, tôi duy trì sử dụng mỗi ngày, và bây giờ tôi đi tiêu đều đặn mỗi ngày, đôi khi đi 2 lần/ngày.

Thật là thoải mái, vì trước đây tôi chỉ đi nhiều nhất 1 lần / tuần. . Bây giờ tôi đã ngừng dùng thuốc nhuận tràng. Nếu bạn duy trì sử dụng, bạn chắc chắn sẽ thấy kết quả nhưng tôi biết đối với một số người, khoảng thời gian sẽ khác nhau.

Optibac xanh lá cây giá bao nhiêu?

 • 560,000 đồng/ hộp 30 viên.

Mua Optibac xanh lá cây chính hãng

Optibac hồng cho bà bầu – Optibac probiotics for pregnancy

Optibac có tác dụng gì
Optibac hồng cho ba bầu

OptiBac Probiotics ‘Cho thai kỳ’ là một men vi sinh bổ sung lợi khuẩn tự nhiên có thêm chất xơ prebiotic FOS, được đặc chế để sử dụng trong và sau khi mang thai, từ khi thụ thai đến khi làm mẹ. Chứa ba chủng chất lượng cao, được nghiên cứu khoa học trên hàng trăm phụ nữ mang thai và cho con bú, và được chứng minh là có khả năng sống sót tiếp cận với ruột và âm đạo.

Thành phần optibac hồng cho bà bầu

Gồm 3 chủng lợi khuẩn probiotic sống: Lactobacillus rhamnosus HN001, Lactobacillus acidophilus La-14®, Bifidobacterium lactis HN019. Số lượng 12 tỷ bào tử và 30mg chất xơ hòa tan FOS.

Công dụng của Optibac probiotics cho thai kỳ

Giúp hỗ trợ chức năng tiêu hóa và sức khỏe âm đạo, cũng như sức khỏe nói chung * cho phụ nữ từ khi mang thai, đến sau sinh và cho con bú.

Ưu điểm và lợi ích chính của Optibac hồng cho bà bầu

 • Số lượng vi khuẩn sống được bảo đảm từ ngày sản xuất cho đến khi hết hạn. Cho thấy chất lượng men vi sinh Optibac hồng rất ổn định.
 • Chứa ba chủng lợi khuẩn cao cấp Lactobacillus rhamnosus HN001, Lactobacillus acidophilus La-14® và Bifidobacterium lactis HN019 đã được thử nghiệm trên hàng trăm phụ nữ mang thai và cho con bú.
 • Cả ba chủng vi khuẩn này đều được khoa học chứng minh là có thể tồn tại trong axit trong dạ dày và sống được ở cả ruột và đường âm đạo.
 • Bifidobacterium lactis HN019 đã được chứng minh là giúp hỗ trợ sức khỏe miễn dịch và chức năng tiêu hóa tổng thể, bao gồm cải thiện sự đi tiêu đều đặn *, chống táo bón.
 • Việc bổ sung  L. rhamnosus  HN001 cho bà mẹ có thể có tác dụng miễn dịch có lợi cho cả mẹ và con *.
 • Lactobacillus acidophilus La-14® đã được chứng minh là hỗ trợ sức khỏe âm đạo trong thai kỳ *.
 • Thích hợp cho những người ăn chay, thuần chay.
 • Không đường, không GMO, không sữa, không chứa gluten và thích hợp cho những người bị bệnh celiac.
 • Không chứa hương liệu nhân tạo hoặc chất tạo màu thường có trong thực phẩm và đồ uống khác có chứa lợi khuẩn.
 • Dễ dàng mang đi – không cần làm lạnh. Viên nang có thể được mở và uống ngay dạng bột, vì optibac hồng cho bà bầu dễ tan trong nước bọt.

Nhược điểm chính: có thể gây đầy hơi khi mới sử dụng lần đầu do có chứa FOS. Nhưng lượng FOS nhỏ nên tác dụng phụ này không đáng kể và sẽ giảm bớt sau 3 – 5 ngày sử dụng. Nên uống nhiều nước.

Hướng dẫn sử dụng Optibac probiotics hồng cho thai kỳ

Thực phẩm bổ sung phù hợp cho phụ nữ có thai từ khi thụ thai đến khi sinh và cho phụ nữ đang cho con bú và phụ nữ sau sinh không cho con bú với các khuyến cáo sau:

 • Uống 1 viên mỗi ngày với thức ăn, tốt nhất là vào bữa sáng hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia.
 • Đối với bất kỳ ai không thể nuốt viên nang, viên nang có thể được mở ra và trộn với đồ uống hoặc bữa ăn nguội.
 • Không vượt quá liều lượng khuyến cáo hàng ngày.
 • Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng hàng ngày.

Optibac hồng cho bà bầu review

Chia sẻ của khách hàng sử dụng optibac probiotics for pregnancy

Tôi đã gặp khó khăn khi dùng bất kỳ chất bổ sung / men vi sinh nào trong khi mang thai vì chúng khiến tôi cảm thấy khá buồn nôn – vì vậy tôi đã đổi sang loại men vi sinh Optibac hồng cho thai kỳ sau khi được một người bạn giới thiệu. Tôi đã sử dụng đều đặn và không có vấn đề gì – men vi sinh này nhẹ nhàng hơn rất nhiều cho cơ thể của tôi. chỉ là những gì tôi cần.

Tôi đã dùng được gần bốn tuần và cảm thấy tốt hơn rất nhiều – ít đầy hơi hơn, cảm giác thèm ăn ‘lành mạnh’ hơn và nói chung tràn đầy năng lượng hơn. Tôi sẽ đặt thêm để tiếp tục duy trì  cho phần còn lại của thai kỳ và sau sinh. Sản phẩm tuyệt vời.

Optibac hồng cho bà bầu giá bao nhiêu?

 • 530,000 đồng/hộp 30 viên

Mua Optibac for pregnancy chính hãng

Optibac probiotics hồng giọt cho em bé

Optibac hồng có tác dụng gì
Optibac hồng giọt cho bé

OptiBac Probiotics ‘For your baby’ là men vi sinh bổ sung lợi khuẩn chất lượng cao được phát triển đặc biệt để sử dụng cho trẻ sơ sinh trở đi, giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột và hệ miễn dịch *. Chứa  Bifidobacterium breve  M-16V®, được nghiên cứu khoa học trên hàng ngàn trẻ sơ sinh & trẻ sơ sinh.

Thành phần Optibac hồng giọt cho bé

1 tỷ bào tử lợi khuẩn Bifidobacterium breve  M-16V®, thích hợp cho trẻ sơ sinh bú mẹ và sữa công thức. Thích hợp cho trẻ dùng chung với các thuốc chữa đau bụng khác.

Công dụng của Optibac probiotics for baby (drop)

 • Bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột của bé
 • Giúp thúc đẩy và duy trì sự cân bằng lành mạnh trong hệ vi khuẩn đường ruột của em bé.
 • Chủng lợi khuẩn được chứng minh là khuyến khích một môi trường đường ruột khỏe mạnh ở trẻ sơ sinh bằng cách tăng mức độ Bifidobacteria * và hỗ trợ sức khỏe miễn dịch *.

Ưu điểm và lợi ích chính của Optibac probiotics drop for baby

Điều mà chúng tôi thích nhất ở men vi sinh này là chủng vi khuẩn Bifidobacterium breve  M-16V® nổi tiếng. Chủng vi khuẩn đặc biệt này đã được tập đoàn Morinaga Nhật Bản nghiên cứu nhiều năm trên trẻ sơ sinh, kể cả trẻ sơ sinh thiếu tháng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về các bằng chứng nghiên cứu lâm sàng mạnh mẹ của lợi khuẩn này.

Ưu điểm thứ hai là ở dạng bào chế, dạng giọt rất dễ sử dụng cho trẻ sơ sinh, bạn có thể nhỏ trực tiếp vào miệng bé hoặc cho thêm vào thức ăn của bé.

Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ chủng vi khuẩn có nguồn gốc từ trẻ sơ sinh, cho đến các thành phần non-GMO, không gluten, không chất tạo màu nhân tạo và hương liệu hóa học, không chất bảo quản và đậu này hay sữa. Thích hợp cho các em bé sơ sinh nhạy cảm.

Cách dùng Optibac probiotics hồng giọt

Để có kết quả tốt nhất, mẹ hãy cho bé uống 8 giọt mỗi ngày. Một liều bao gồm tối thiểu 1 tỷ lợi khuẩn sống Bifidobacterium breve M-16V ® . Không vượt quá liều lượng khuyến cáo hàng ngày

Lắc kỹ chai trước mỗi lần sử dụng – việc phân tách là điều đương nhiên, không ảnh hưởng chất lượng men vi sinh.
Bỏ nắp bạc trên miệng khi sử dụng lần đầu.
Cho 0,3ml như được chỉ dẫn trên ống nhỏ giọt (8 giọt) theo bất kỳ cách nào sau đây:

 • Nhỏ Trực tiếp vào miệng *
 • Cho bé uống bằng một cái thìa
 • Pha chung vào bình sữa công thức hoặc sữa mẹ đã vắt
 • Dùng ngón tay sạch (từng giọt một) cho bé uống
 • Bằng núm vú (một hoặc hai giọt một lúc)
 • Đối với trẻ lớn hơn, trộn các giọt vào thức ăn hoặc thức uống nguội.

Lưu ý: Không rửa ống nhỏ giọt để tránh nhiễm khuẩn.

Hướng dẫn bảo quản: Làm lạnh nếu bạn sử dụng ống nhỏ giọt trực tiếp vào miệng bé – nếu không thì không cần làm lạnh, chỉ cần bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát dưới 25 ° C. Sau khi đã mở chai, hãy sử dụng trong vòng 30 ngày.

Review optibac hồng giọt từ khách hàng

Trước đây chúng tôi đã sử dụng các men vi sinh gói rất tốt, nhưng đối với trẻ nhỏ thì rất khó để cho uống… và dạng Optibac hồng với ống nhỏ giọt thật tuyệt vời! Tôi đã có thể cho cả bé lớn và bé nhỏ mới biết đi uống. Trên thực tế, con tôi thích tự mình bóp ống nhỏ giọt vì nó tạo ra niềm vui.

Chúng tôi bị dị ứng thực phẩm vì vậy sản phẩm này rất tốt để giúp để giảm các tình trạng khó chịu đó. Optibac probiotics drop for baby đặc biệt tốt khi con tôi phải uống thuốc kháng sinh và thực sự giúp giải quyết tình trạng đầy bụng của nó. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm này!

Optibac hồng giọt cho bé giá bao nhiêu?

 • 470,000 đồng/lọ

Mua Optibac for baby chính hãng

Optibac probiotics hồng cho trẻ sơ sinh và trẻ em

Optibac hồng cho trẻ em có tác dụng gì
Optibac probiotics hồng cho trẻ em
 • OptiBac Probiotics ‘Dành cho trẻ sơ sinh & trẻ em’ là sản phẩm bổ sung probiotic và prebiotic chất lượng cao gồm 3 chủng lợi khuẩn và chất xơ FOS.
 • Thành phần lợi khuẩn trong Optibac probiotics for baby & Children
 • Men vi sinh dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em của Optibac có 3 chủng lợi khuẩn chất lượng cao được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, bao gồm 3 tỷ lợi khuẩn:

Bifidobacterium Infantis Rosell-33 , Lactobacillus acidophilus Rosell-52Bifidobacterium bifidum Rosell-71

Và 0,75 g chất xơ FOS.

Men vi sinh Optibac hồng cho trẻ sơ sinh và trẻ em có tác dụng gì?
Với thành phần lợi khuẩn kết hợp thông minh, Optibac hồng cho bé giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Khi sử dụng đều đặn sẽ giúp bé cải thiện các chứng táo bón, tiêu chảy, đầy hơi hoặc hội chứng ruột kích thích.
Ngoài ra, 3 chủng lợi khuẩn này còn giúp bé tăng cường sức khoẻ toàn diện để giảm các triệu chứng bệnh thông thường khác.

Ưu điểm và lợi ích nổi bật của Optibac hồng cho trẻ em

Có chứa 3 chủng lợi khuẩn tốt nhất hiện nay, với bề dày nghiên cứu lâm sàng trên các đối tượng trẻ em từ sơ sinh cho đến trẻ lớn hơn, đặc biệt trên các triệu chứng táo bón, tiêu chảy và đầy hơi.

Men vi sinh được bào chế ở dạng bột dễ tan ngay trong miệng, nên rất dễ sử dụng. Mẹ có thể cho ăn cùng với cháo nguội, nước uống, sữa…

Bảo quản dễ dàng ngay ở nhiệt độ thường, và tiện lợi mang theo khi đi du lịch.

Thành phần của Optibac probiotics hồng cho trẻ em hoàn toàn từ thiên nhiên, không gluten, non-GMO, không chất tạo màu và hương liệu nhân tạo, nên an toàn khi sử dụng. Đặc biệt người theo chế độ ân chay hoặc thuần chay đều dùng được.

Nhược điểm duy nhất là không thể trộn chung men vi sinh bổ sung lợi khuẩn Optibac probiotics với các đồ uống có tính acid, nên mẹ cần tránh các món nước ép trái cây hoặc sinh tố hoa quả khi cho bé dùng.

Cách sử dụng men vi sinh Optibac probiotics hồng cho bé

 • Đơn giản chỉ cần trộn với thức ăn hoặc đồ uống yêu thích của con bạn – rắc bột lên ngũ cốc, trộn với sữa chua hoặc hòa tan trong một cốc nước hoặc sữa lạnh.
 • Có thể uống với sữa công thức – chỉ cần cho vào bình sữa khi sữa đã nguội về nhiệt độ phòng (vì nhiệt làm giảm khả năng tồn tại của vi khuẩn tự nhiên).
 • Đối với trẻ bú mẹ, có thể thoa bột vào đầu vú hoặc ngón tay sạch cho trẻ bú.
 • Người lớn và trẻ em lý tưởng nên uống nhiều nước trong suốt quá trình nuôi cấy sống.
 • Uống tốt nhất trong bữa ăn, tốt nhất là với bữa sáng. Liều lượng 1 gói mỗi ngày đối với trẻ dưới 3 tuổi, và 1 đến 2 gói/ngày cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi, người mẹ cho con bú nên uống 1 gói/ngày.

Optibac probiotics hồng for baby & children review

Con lớn của tôi đã dùng men vi sinh này trong một vài năm. Nó chắc chắn đã giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bé. Tình trạng chàm da của con được cải thiện và rất hiếm khi bị cảm lạnh. Tôi bắt đầu dùng men Optibac hồng này sau sinh khi đứa con trai út. Bé thường bị đau bụng vào buổi tối khi đang ti mẹ.  Thật là một sự khác biệt mà Optibac probiotics hồng đã tạo ra! Giờ chúng tôi lại có một em bé hạnh phúc và những buổi tối thú vị! Không chỉ vậy – tôi nhận thấy nguồn sữa của tôi đã được cải thiện! Cảm ơn Optibac!

Optibac hồng cho trẻ em giá bao nhiêu?

 • 410,000 đồng/hộp 10 gói

Mua Optibac hồng cho bé chính hãng

Optibac probiotics for daily wellbeing màu xanh dương

Optibac xanh da trời có tác dụng gì
Optibac probiotics xanh da trời

OptiBac Probiotics ‘Cho mỗi ngày’ là một loại men vi sinh đa chủng, chất lượng cao được thiết kế để hỗ trợ một cách tự nhiên sức khỏe đường ruột và sức khỏe tổng thể *.

Thành phần của Optibac probiotics xanh dương cho mỗi ngày

Optibac xanh dương có chứa 5 tỷ bào tử của 6 chủng vi khuẩn nổi tiếng, bao gồm:

 • Lactobacillus rhamnosus  Rosell-11
 • Lactobacillus acidophilus  Rosell-52
 • Bifidobacterium longum  Rosell-175
 • Lactococcus lactis  Rosell-1058
 • Bifidobacterium breve  Rosell-70
 • Bifidobacterium bifidum  Rosell-71

Cùng với 88 mg chất xơ FOS

Men vi sinh Optibac xanh dương for daily wellbeing có tác dụng gì?

Với thành phần đa chủng được nghiên cứu kỹ lưỡng trên hệ tiêu hoá, men vi sinh Optibac xanh dương cho mỗi ngày giúp làm giảm các triệu chứng đầy bụng, táo bón, hội chứng ruột kích thích, nhờ bổ sung lợi khuẩn và cân bằng hệ vi khuẩn ruột.

Ưu điểm của Optibac probiotics for daily wellbeing

 • Cũng như các chế phẩm Optibac probiotics khác, men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn Optibac xanh da trời (for every day) cũng được thực hiện trên nhiều nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả và độ an toàn.
 • Thành phần tự nhiên, không chứa chất tạo màu nhân tạo và hương liệu hóa học, non-GMO, không gluten.
 • Ngoài ra, Optibac xanh da trời cho mỗi ngày cũng phù hợp với người ăn chay, hoặc thuần chay.
 • Cách sử dụng đơn giản, 1 – 2 viên/ngày với nước ấm vào bữa ăn sáng để duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Với những ai bị khó nuốt, có thể mở viên nang và uống cùng nước, hoặc thực phẩm nguội không có acid.
 • Tiện lợi, dễ mang theo và không cần bảo quản lạnh

Nhược điểm: một vài người có thể bị đầy hơi khi dùng Optibac xanh dương for every day vì thành phần có chất xơ hòa tan FOS, triệu chứng này có thể giảm sau 3 – 5 ngày sử dụng.

Optibac xanh da trời for daily wellbeing review

Tôi rất ngạc nhiên về việc những chế phẩm men vi sinh này hoạt động nhanh như thế nào. Tôi bắt đầu dùng Optibac xanh for every day để điều trị chứng đầy hơi do một số loại thực phẩm gây ra và trong vòng vài tuần chứng đầy hơi đã chấm dứt. Tuy nhiên, phần thưởng bất ngờ là đã chứng ợ nóng trong nhiều năm đã biến mất. Tôi thậm chí còn không biết rằng đây là điều mà men vi sinh có thể điều trị.

Optibac xanh for daily wellbeing giá bao nhiêu?

 • 480,000 đồng/ hộp 30 viên

Mua Optibac xanh da trời chính hãng

Optibac probiotics for women – Optibac tím cho phụ nữ

OptiBac Probiotics ‘Dành cho phụ nữ’ là sản phẩm bổ sung men vi sinh dạng uống chất lượng cao được đặc chế dành riêng cho phụ nữ. Được nghiên cứu khoa học và cho thấy để hỗ trợ sức khỏe phụ khoa. Thích hợp để sử dụng lâu dài hàng ngày.

Thành phần men vi sinh Optibac tím cho phụ nữ

Thành phần đa chủng đáng tin cậy – chứa 2,3 tỷ bào tử lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus GR-1 ®Lactobacillus reuteri RC-14 ® nổi tiếng thế giới , những chủng probiotic được nghiên cứu lâm sàng nhất về sức khỏe âm đạo *.

Optibac tím có tác dụng gì dành cho ai?

Optibac probiotics tím cho phụ nữ giúp bổ sung chế độ ăn uống cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, bao gồm cả thanh thiếu niên, phụ nữ mang thai và phụ nữ trên 50. Các vi khuẩn thân thiện được nghiên cứu kỹ lưỡng được bào chế để hỗ trợ tự nhiên sức khỏe đường âm đạo và đường tiết niệu *.

Ưu điểm và lợi ích chính của Optibac tím cho phụ nữ

Chế phẩm sinh học tốt nhất cho phụ nữ để duy trì hệ vi khuẩn âm đạo khỏe mạnh *. Được hỗ trợ bởi hơn 25 nghiên cứu khoa học và 30 năm nghiên cứu trên hơn 2,500 phụ nữ.

Công thức đặc biệt để hỗ trợ môi trường âm đạo cân bằng và khỏe mạnh ở phụ nữ bằng cách tăng mức độ Lactobacilli hiện diện tự nhiên trong âm đạo, đồng thời hỗ trợ sức khỏe đường tiết niệu và âm đạo *.

Viên nang dễ uống, tiện lợi mang theo. Phụ nữ có thai và những người ăn chay đều dùng được.

Nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa gluten, non- GMO, Không hoá chất tạo màu và hương liệu nhân tạo.

Cách sử dụng và liều dụng Optibac tím cho phụ nữ

 • Để có kết quả tốt nhất, uống 1 viên mỗi ngày. Có thể tăng lên 2 viên mỗi ngày. Liều duy trì 1 viên mỗi ngày.
 • Một viên nang chứa tối thiểu 2,3 ​​tỷ Lactobacillus reuteri RC-14 ®Lactobacillus rhamnosus GR-1 ® sống . Không vượt quá liều lượng khuyến cáo hàng ngày.
 • Dùng với thức ăn, tốt nhất là dùng trong bữa sáng.
 • Đối với bất kỳ ai không thể nuốt viên nang, có thể mở viên nang và rắc các chất bên trong vào thức ăn / đồ uống nguội.
 • Thực hiện hàng ngày để có kết quả tốt nhất.
 • Optibac probiotics for women có thể được dùng một cách an toàn cùng với các chất bổ sung khác trong dòng sản phẩm OptiBac .
 • Có sẵn dạng đóng gói Optiba0 14 viên, 30 viên và 90 viên.

Đánh giá Optibac tím từ người dùng

Optibac tím review webtretho

review optibac tím có tốt không
review optibac tím có tốt không webtretho

Review Optibac tím cho phụ nữ từ khách hàng tại Mỹ

Probiotics for women hoàn toàn tuyệt vời cho sức khỏe âm đạo. Một người bạn của tôi đã giới thiệu sau khi thử men vi sinh Optibac probiotics này. Tôi đã từng gặp vấn đề thường xuyên với cả hai bệnh nhiễm nấm Candida âm đạo và viêm bàng quang, nhưng KHÔNG có vấn đề gì kể từ khi dùng Optibac for women mỗi ngày. Cảm ơn Optibac!

Optibac tím cho phụ nữ giá bao nhiêu?

 • 510,000 đồng/ hộp 30 viên.
 • 1,300,000 đồng/ hộp 90 viên.

Mua Optibac tím cho phụ nữ chính hãng

Danh mục các sản phẩm Optibac có tác dụng gì?

Để giúp bạn dễ dàng nắm bắt thông tin về danh mục sản phẩm Optibac cùng tác dụng của mỗi loại, và khi nào nên sử dụng loại nào, chúng tôi đã tạo ra một danh sách liệt kê dưới đây. Bạn chỉ cần xem để biết loại nào dành cho bạn.

Tên sản phẩm Chủng vi sinh vật Tác dụng
Optibac probiotics for every day (for daily wellbeing) xanh da trời Lactobacillus rhamnosus Rosell-11

Lactobacillus acidophilus Rosell-52

Bifidobacterium longum Rosell-175

Lactococcus lactis Rosell-1058

Bifidobacterium breve Rosell-70

Bifidobacterium bifidum Rosell-71

Hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức khỏe tổng thể
Optibac probiotics hồng dạng giọt Lactobacillus rhamnosus Rosell-11

Lactobacillus acidophilus Rosell-52

Bifidobacterium longum Rosell-175

Lactococcus lactis Rosell-1058

Bifidobacterium breve Rosell-70

Bifidobacterium bifidum Rosell-71

Hỗ trợ sức khỏe đường ruột và hệ miễn dịch
Optibac probiotics hồng cho trẻ em Lactobacillus acidophilus  Rosell-52

Bifidobacterium Infantis  Rosell-33

Bifidobacterium bifidum  Rosell-71

Những chủng này được cho là quan trọng đối với sự phát triển đường ruột của trẻ và có thể giúp cân bằng hệ vi sinh mỏng manh.

Hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa và miễn dịch *.

Optibac probiotics xanh lá cây trị táo bón Bifidobacterium lactis BB-12 ®

Kèm chất xơ FOS

Trị táo bón, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa
Optibac probiotics tím cho phụ nữ Lactobacillus rhamnosus  GR-1 ®

Lactobacillus reuteri  RC-14 ®

 

Phòng và hỗ trợ điều trị viêm âm đạo, nấm âm đạo, vùng kín và viêm đường tiết niệu hiệu quả.

– Làm dịu cơn đau do viêm đường tiết niệu gây ra

– Làm giảm nguy cơ nhiễm trùng bàng quang.

– Tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống lại các bệnh vùng kín do nấm, vi khuẩn, tạp khuẩn gây ra.

Optibac probiotics hồng cho bà bầu Lactobacillus rhamnosus HN001

Lactobacillus acidophilus La-14®

Bifidobacterium lactis HN019

 

Tăng đề kháng cho mẹ bầu trong cả thai kỳ

Giảm các triệu chứng đầy hơi, ốm nghén khó chịu

Giảm tình trạng mệt mỏi, trầm cảm trong giai đoạn bầu và cả sau sinh (phụ nữ sau sinh 6 tháng đầu uống siêu tốt)

Tiêu hoá và hấp thu dinh dưỡng cho bào thai tốt hơn. Giảm chứng táo bón

Phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa

Các nghiên cứu cho thấy việc mẹ bầu sử dụng men vi sinh trong thời kỳ mang thai giúp các bé giảm nguy cơ bị các bệnh về dị ứng, viêm da cơ địa

Optibac có tác dụng gìTại sao nên lựa chọn Optibac probiotics?

Có rất nhiều chế phẩm men vi sinh trên thị trường, từ thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng cho đến thuốc. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại đều được khẳng định về chất lượng cũng như tác dụng hỗ trợ sức khỏe. Optibac probiotics được xem là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho rất nhiều người vì những lý do sau:

Optibac có tác dụng phù hợp với từng đối tượng đặc biệt gì?

Optibac là một công ty chuyên nghiên cứu các chủng vi khuẩn phù hợp với các nhu cầu cá nhân. Điều này rất quan trọng vì nghiên cứu chỉ ra rằng các loại vi khuẩn có lợi khác nhau có các đặc tính khác nhau. Không giống như hầu hết các men vi sinh sống khác ngoài kia, Optibac đánh giá cao rằng vấn đề không phải là vấn đề “một cho tất cả”, và Optibac điều chỉnh phạm vi rộng của mình cho phù hợp.

Optibac probiotics có các lựa chọn cho cả gia đình, từ những sản phẩm đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh đến những sản phẩm bổ sung vi khuẩn có lợi hàng ngày . Chúng tôi cũng có các men vi sinh bổ sung cho các nhu cầu sức khỏe cụ thể, chẳng hạn như sức khỏe âm đạo và sức khỏe miễn dịch , và các giai đoạn cuộc sống khác nhau như mang thai . Hãy chắc chắn rằng bạn chọn đúng loại vi khuẩn có lợi phù hợp với bạn.

Sản phẩm men vi sinh Optibac được nghiên cứu kỹ lưỡng

Các chủng vi sinh vật có lợi của Optibac đều được tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng, để chọn lọc ra các chủng có khả năng kháng acid dạ dày, oxy, muối mật và enzym tiêu hóa. Nhờ vậy, các men vi sinh Optibac probiotic có tác dụng tại ruột non vì số lượng sống sót rất cao.

Optibac probiotics review – Các sản phẩm Optibac probiotics nhận được đánh giá cao của người tiêu dùng

Optibac được người tiêu dùng trên khắp thế giới đánh giá rất tốt. Hãy xem một số đánh giá của Optibac để xem họ yêu thích điều gì ở các sản phẩm men vi sinh Optibac probiotics! Trung bình 4,8 / 5 với điểm ‘Xuất sắc’ trên trang web độc lập Trustpilot.

Optibac probiotics review
Optibac probiotics review
Optibac probiotic review trustpilot
Optibac probiotics review trustpilot

Và đây là đánh giá Optibac Probiotics từ người Việt Nam

Review Optibac có tác dụng gì

Optibac probiotics review

Men vi sinh Optibac Probiotics rất dễ sử dụng

Các sản phẩm của Optibac được bào chế dành cho cuộc sống bận rộn. Hầu hết các sản phẩm đều ở dạng viên nang, bạn có thể uống nguyên viên, hoặc uống cùng với đồ uống lạnh hoặc nóng đều được. Không cần bảo quản lạnh, dễ dàng để vào túi xách và mang theo đến bất kỳ nơi đâu. Hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa đường hoặc chất tạo màu nhân tạo.

Có sẵn, dễ mua ngay tại nhà

Mỗi người chúng ta đều nên bổ sung lợi khuẩn mỗi ngày, vì vậy sản phẩm cần được bán rỗng rãi, dễ mua. Các sản phẩm của Optibac được phân phối rộng rãi tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, và ngay tại Việt Nam bạn có thể mua trên shopee ngay tại nhà.

Lựa chọn các sản phẩm Optibac probiotics chính hãng trên shopee.

Tổng kết,

6 loại Optibac có tác dụng gì? Bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào về Optibac probiotics hoặc cần tư vấn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với Vietnutri.

Mua Optibac xanh lá cây chính hãng

Bài viết nhằm chia sẻ thông tin đến cộng đồng, và không nhằm thay thế cho bất kỳ lời khuyên y tế nào. Vui lòng cân nhắc, xem xét các yếu tố rủi ro và lợi ích trong các sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sai sót nào xảy ra đối với các quyết định của bạn. Xem thêm chi tiết về chính sách bảo mật và tuyên bố khước từ trách nhiệm.
Đánh giá bài viết
5/5

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Dinh một ly cà phê nhé!

Tham gia cộng đồng Marketing Dược thực chiến!

Mỗi tuần bạn sẽ nhận được 02 bài viết miễn phí. Không Spam!

More To Explore

Bạn muốn tối Ưu hiệu quả của chiến dịch marketing dược