Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng tinh dầu thông đỏ Edally BH

cách sử dụng viên tinh dầu thông đỏ

Chia sẻ bài viết

Mọc sâu trong các khu rừng hoang dã của Hàn Quốc, ở những đỉnh núi cao nhất, là một loại cây có tinh dầu quý giá đã được sử dụng trong hơn 4.000 năm để điều trị hơn 170 vấn đề sức khỏe khác nhau.

Trong Sách Y học Cổ truyền Phương Đông, Dongwee Bogam và Boncho Kangmok, đã trích dẫn nhiều trường hợp về cách dùng tinh dầu thông đỏ cho bệnh nhân, và  đã có kết quả kỳ diệu trong thời gian ngắn. Nó tiếp tục được sử dụng ngày nay cho hầu hết các vấn đề sức khỏe phổ biến, đặc biệt là hiệu quả của nó trong việc chống lão hóa / đảo ngược tuổi tác, sức khỏe tim mạch, nhiễm nấm candida và nấm, tăng sinh lực, giải độc toàn bộ cơ thể và hỗ trợ chức năng não.

Không nên nhầm lẫn Red Pine Needle Oil với sữa rửa mặt dành cho gia đình Green Pine Sol mạnh mẽ và đa năng của mẹ.

Loại dầu quý cao cấp này, Pinus Densiflora được chiết xuất từ ​​cây Kim thông đỏ (hay còn gọi là Dầu thông đỏ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc) và có thể được sử dụng dưới dạng viên nang dầu thông, tinh dầu thông đỏ và xà phòng dầu thông đỏ. . Loại dầu độc đáo này là một nguồn tuyệt vời của tất cả Omegas và hàm lượng chất diệp lục tự nhiên rất cao. Tiến sĩ Yoshihide Hagiwara, Chủ tịch Viện Y tế Hagiwara, phát hiện ra rằng khi được con người hấp thụ, chất diệp lục chuyển hóa vào máu, vận chuyển chất dinh dưỡng và oxy của nó vào mọi tế bào trong cơ thể.

Vậy thì, cần lưu ý gì trong cách dùng tinh dầu thông đỏ để có được hiệu quả tối ưu nhất. Trong bài viết này, Vietnutri sẽ gửi đến bạn các thông tin tổng hợp trả lời 10 câu hỏi thường gặp về cách dùng tinh dầu thông đỏ Edally BH.

cách sử dụng viên tinh dầu thông đỏ
Cách dùng tinh dầu thông đỏ đúng sẽ cho nhiều tác dụng tối ưu

Những câu hỏi thường gặp trong cách dùng tinh dầu thông đỏ Edally BH

Tinh dầu thông đỏ dành cho người ở độ tuổi nào?

Tinh dầu thông đỏ Edally được dùng cho người lớn, cả nam và nữ. Vì người lớn thường gặp các vấn đề về sức khỏe hoặc bệnh nhiều hơn, đặc biệt các bệnh liên quan đến mỡ máu, tim mạch…

Uống tinh dầu thông đỏ trong bao lâu thì thấy có tác dụng?

Tôi phải mất bao lâu để cảm nhận sự thay đổi sau khi dùng tinh dầu thông đỏ Edally BH?

Rất nhiều người nôn nóng mong muốn có được sự thay đổi về tình trạng sức khỏe ngay sau khi dùng tinh dầu thông đỏ trong một thời gian ngắn. Đây thực sự là một sai lầm trong cách dùng tinh dầu thông đỏ. Bởi vì:

Mỗi người có thể trạng khác nhau, vì vậy không thể xác định chính xác thời điểm tinh dầu thông đỏ Edally phát huy lợi ích hay tác dụng rõ ràng.

Nếu cơ thể bạn đang ở trạng thái bệnh lý hoặc sức khỏe không tốt, thì sự thay đổi sẽ rõ ràng hơn. Nếu cơ thể bạn ở trạng thái sức khỏe trung bình hoặc bình thường, bạn có thể không thể cảm nhận được nhiều sự khác biệt trong cơ thể mình.

Ngoài ra, thời gian sẽ khác nhau tùy thuộc vào sức khỏe của hệ cơ quan nào trong cơ thể bạn đang cần được hỗ trợ.

Xem thêm về tác dụng của tinh dầu thông đỏ

Khuyến cáo về lượng dùng

Liều lượng khuyến nghị là o1 viên/ngày, uống cùng nước ấm sau khi ăn sáng 1 giờ, đối với người có sức khỏe bình thường, và muốn thanh lọc cơ thể.

Đối với người có vấn đề mỡ máu: uống 02 viên/ngày vào buổi sáng và tối sau khi ăn 1 giờ. Liệu trình từ 1 – 3 hộp và sau 3 đến 5 năm uống lại một liệu trình tiếp theo.

Các phương pháp đặc biệt về cách dùng tinh dầu thông đỏ Edally. Đây là phương pháp ghi lại theo cách sử dụng truyền tai nhau của người dùng, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

  • Bệnh về miệng: thay vì uống nguyên viên, hãy pha dầu trong viên nang vào nước, ngậm trong vài phút và nuốt. Sẽ tốt hơn khi bạn lặp lại nhiều lần.
  • Đối với vết bầm tím: Uống 02 viên/ngày với nước theo hướng dẫn sử dụng tinh dầu thông đỏ. Ngoài ra, dùng kim chích lấy dầu trong viên nang và thoa lên vết bầm.
  • Đối với các vấn đề về da (mụn & tàn nhang): uống theo liệu trình khuyến cáo và cũng hòa trộn dầu thông đỏ vào kem dưỡng để dưỡng da.

 

cách dùng tinh dầu thông đỏ
Cách dùng tinh dầu thông đỏ

Mẫu thử – tôi có thể dùng thử tinh dầu thông đỏ trước khi mua?

Rất tiếc, vì công ty không cung cấp bất kỳ mẫu thử nào. Tuy nhiên, bạn có thể trải nghiệm cách dùng tinh dầu thông đỏ Edally tại các trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally trên toàn quốc.

Tôi có thể mua hộp nhỏ 60 viên thay vì tinh dầu thông đỏ Edally 180 viên được không?

Vì đây là lần đầu tiên tôi mua tinh dầu thông đỏ Edally, và tôi không chắn chắn về sản phẩm?

Công ty Edally BH không bán lẻ hộp sản phẩm tinh dầu thông đỏ 60 viên. Như bạn có thể thấy từ liệu trình khuyến cáo, bạn sẽ cần dùng ít nhất 180 viên để cảm nhận được bất kỳ sự thay đổi tích cực nào đến sức khỏe của bạn.

Hơn nữa, mua hộp tinh dầu thông đỏ Edally 180 viên chính hãng, bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành cho sản phẩm. Trong trường hợp có gì bất thường về thành phần hoạt chất, bạn sẽ được đền bù 20 triệu đồng. Chương trình bảo hành duy nhất này chỉ có tại công ty Edally BH, điều này giúp cho hàng ngàn khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm tinh dầu thông đỏ Edally BH.

tinh dầu thông đỏ loại nào tốt nhất
Thẻ bảo hành cho tinh dầu thông đỏ loại nào tốt nhất

Điều kiện bảo hành tinh dầu thông đỏ Edally BH?

Mỗi hộp tinh dầu thông đỏ Edally BH 180 viên có 01 thẻ bảo hành. Trong trường hợp phát hiện bất kỳ thành phần gây hại sức khỏe nào trong sản phẩm, bạn sẽ được đền bù 20 triệu đồng.

Thành phần tinh dầu thông đỏ Edally BH? Nguồn gốc và xuất xứ?

Đây là một điều bạn cần lưu ý trong cách sử dụng tinh dầu thông đỏ, thành phần. Vì có tất cả hơn 40 loài thông đỏ trên toàn thế giới, và chỉ duy nhất loài Pinus dentiflora mọc trên núi cao Hàn Quốc và Nhật Bản được thu hoạch lá để chiết xuất tinh dầu .

Tinh dầu thông đỏ Edally BH có thành phần 98% tinh dầu thông đỏ tinh khiết 100%, và 2% vitamin E (alpha-tocopherol). Thành phần vỏ nang: gelatin và glycerin.

Về nguồn gốc xuất xứ: Tinh dầu thông đỏ Edally chiết xuất từ lá thông kim đỏ thiên nhiên (Pinus dentiflora) mọc trên núi cao Hàn Quốc. Nhờ công nghệ chiết xuất độc quyền – nanocell của nhà máy COSMAX – BIO – trung tâm nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu ở xứ sở Kim Chi.

Đôi nét về Tập đoàn COSMAX – BIO

Cosmax – Bio là một trong những tập đoàn nghiên cứu và sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe loan nhất Hàn Quốc và thuộc top 3 trên thế giới. Không những nổi tiếng và lớn mạnh tại Hàn Quốc, Cosmax Bio ngày càng mở rộng  mạnh mẽ hơn ra các thị trường nước ngoài. Vào năm 2013, tập đoàn này đã mua lại 2 nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn ở Mỹ gồm NuWorld Beauty và L’Oreal, và hàng loạt các tập đoàn lớn ở Indonesia, Thái Lan, Australia…

Cosmax Bio và các công ty con đã chiếm lĩnh gần 90% thị phần sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Hàn Quốc.

Bạn có thể kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ một cách dễ dàng nhờ kiểm tra mã vạch sản phẩm.

Tác dụng phụ của tinh dầu thông đỏ Edally BH?

Khi uống tinh dầu thông đỏ, bạn có thể bị ợ hơi, hoặc cơ thể có mùi thông. Ngoài ra, một số người có thể gặp phải phản ứng thải độc Herxheimer trong 3 đến 5 ngày đầu tiên sử dụng sản phẩm.

Xem chi tiết về tác dụng phụ tinh dầu thông đỏ và phản ứng thải độc Herxheimer

Nếu các phản ứng thải độc xảy ra nghiêm trọng, bạn nên giảm lượng dùng hoặc ngưng sử dụng sản phẩm. Sản phẩm tinh dầu thông đỏ không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, nên đặc biệt nghiêm cấm lạm dụng.

Chứng thực từ người dùng – Review tinh dầu thông đỏ

Đối với người tăng huyết áp:

Tôi đã dùng sản phẩm này liên tục trong khoảng 6 tuần và sản phẩm này thực sự có tác dụng giảm huyết áp cao. Tôi đã không cảm thấy có thêm bất kỳ kết quả nào khác nhưng tôi sẽ tiếp tục dùng tinh dầu thông đỏ này này để giúp giảm huyết áp và hy vọng giảm lượng cholesterol cao của tôi. Tôi sẽ báo cáo lại nếu tôi gặp bất kỳ kết quả nào khác từ việc dùng sản phẩm này trong khoảng 6 tháng tiếp theo.

review tinh dầu thông đỏ
Review tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc từ khách hàng trên amazon

Đánh giá về tác dụng giảm mỡ máu từ anh Hoàng Khắc T.. – Hà Nội.

Trước khi sử dụng tinh dầu thông đỏ Edally BH, mỡ máu của tôi là Cholesterol 6.24 mmol/l và Triglycerides là 8.26 mmol/l. Sau khi dùng hết 1 hộp tinh dầu thông đỏ, khoảng 1.5 tháng, tôi cảm thấy trong người nhẹ nhõm, và xét nghiệm chỉ số mỡ máu cũng giảm đi đáng kể, Triglycerides còn 5.12 mmol/l, và Cholesterol còn 3.07 mmol/l. Bây giờ, tôi duy trì uống dầu thông đỏ Edally mỗi ngày cho đến khi hết liệu trình 03 hộp.

review tinh dầu thông đỏ
Review tinh dầu thông đỏ trước và sau khi dùng

Điều kiện hoàn tiền sản phẩm

Sản phẩm đã qua sử dụng thì không được hoàn tiền hoặc đổi trả. Ngoại trừ trường hợp phát hiện hợp chất bất thường, hoặc thành phần có hại cho sức khỏe, bạn sẽ được đền bù 20 triệu đồng theo điều kiện bảo hành sản phẩm.

Mua tinh dầu thông đỏ ở đâu uy tín nhất

Để bảo đảm an toàn sử dụng, chất lượng sản phẩm, tránh nhầm hàng giả, hàng nhái, bạn nên mua tinh dầu thông đỏ Edally từ các trung tâm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Edally BH trên toàn quốc, hoặc mua chính hãng trên shopee.

Xem thêm tinh dầu thông đỏ loại nào tốt nhất

Tổng kết, những lưu ý về cách dùng tinh dầu thông đỏ Edally BH

Trên đây là những câu hỏi thường gặp của người dùng về cách dùng tinh dầu thông đỏ cũng như các câu hỏi liên quan đến vấn đề mua hàng, chất lượng sản phẩm. Vietnutri hi vọng rằng bài viết mang đến cho bạn đầy đủ thông tin để giúp bạn lựa chọn được loại tinh dầu thông đỏ tốt nhất và cách sử dụng an toàn nhất.

Tư vấn mua hàng: Bạn nên lựa chọn sản phẩm tinh dầu thông đỏ được sản xuất từ những nhà máy uy tín tại Hàn Quốc, với công nghệ chiết xuất cao cấp, và sản phẩm được phân phối chính hãng, bảo hành tại Việt Nam. Hiện nay, Tinh dầu thông đỏ Edally BH là sản phẩm duy nhất đáp ứng được những tiêu chí này, và có chứng nhận hợp tác, phân phối từ nhà sản xuất, Bộ Y Tế Việt Nam để bảo vệ người tiêu dùng.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách dùng tinh dầu thông đỏ, hãy gửi về cho chúng tôi tại phần bình luận nhé.

Bài viết nhằm chia sẻ thông tin đến cộng đồng, và không nhằm thay thế cho bất kỳ lời khuyên y tế nào. Vui lòng cân nhắc, xem xét các yếu tố rủi ro và lợi ích trong các sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sai sót nào xảy ra đối với các quyết định của bạn. Xem thêm chi tiết về chính sách bảo mật và tuyên bố khước từ trách nhiệm.
Đanh giá bài viết
5/5

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Dinh một ly cà phê nhé!

bạn Yêu thích các nội dung này?

Mỗi tuần Dinh sẽ cập nhật các bài viết mới và gửi cho bạn qua email. Tối đa 02 email/tuần, cam kết không spam

Có thể bạn sẽ thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *