Đôi Nét Về Dinh

Người Chia Sẻ

Tôi Là Một Người Chăm Sóc Sức Khỏe

Xin chào các bạn! Bạn mong muốn có được một sức khoẻ tốt? Bạn tìm kiếm những giải pháp, lời khuyên hữu ích, thực tế và khách quan để có cách chăm sóc cho bản thân và gia đình một cách phù hợp nhất! Bạn cũng chán ngấy các bài báo đại loại như “7 bí quyết để có được sức khoẻ tốt!” Bla… bla… Tôi thực sự thấu hiểu điều đó, kiểu như những lời khuyên na ná nhau, những bài báo PR được xào nấu lại nhiều lần, và đôi khi nó không phù hợp với bạn! Chúng ta không thực sự không cần mất quá nhiều công sức để có được một cuộc sống lành mạnh.

Như Thomas Edisons đã từng nói: “Bác sĩ của tương lai sẽ không chữa bệnh bằng thuốc, mà sẽ phòng ngừa bệnh tật bằng thực phẩm.” Đúng như vậy, cơ thể chúng ta được tạo ra bởi những thứ mà chúng ta ăn vào. Vì vậy Vietnutri ra đời với mong muốn mang lại những giải pháp thực tế, dựa trên những bằng chứng khoa học khách quan, sự kết nối thông tin giữa các nguồn quản lý thực phẩm chăm sóc sức khoẻ để đáp ứng nhu cầu của mỗi cá nhân.

Đi tìm câu trả lời...

Dinh tin rằng, những thông tin này chính là công cụ để bạn có thể tìm ra câu trả lời “cái gì là tốt nhất cho bạn?”, lựa chọn lành mạnh và giúp bạn duy trì trạng thái khoẻ mạnh lâu dài. . Từ các công thức nấu ăn bổ dưỡng và bài tập tràn đầy năng lượng đến truyền cảm hứng cho sự tận tâm và cho cộng đồng, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những nguồn lực cần thiết để xây dựng lối sống lành mạnh phù hợp với bạn.

Vietnutri là nơi Dinh hi vọng có thể chia sẻ những gì mình đã được học về khoa học sức khỏe, cả tinh thần và thể chất!

Từ công việc tiếp thị & truyền thông đến chia sẻ...

Dinh đang đảm nhận công việc marketing cho các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, từ thuốc, đến thực phẩm chức năng, thiết bị y tế và cả dược mỹ phẩm nữa.
Trong suốt quá trình làm việc của mình, Dinh được gặp gỡ các bác sĩ, dược sĩ, nhân viên y tế và hàng trăm người tiêu dùng khác.

Những cuộc gặp gỡ đã để lại những trăn trở sâu sắc “điều gì là tốt nhất cho sức khoẻ?” và “Vì sao một người có lối sống lành mạnh, chăm sóc sức khoẻ tốt lại mắc bệnh ung thư?”, “Có phải một sản phẩm tốt cho số đông thì sẽ tốt cho tất cả mọi người?” Mỗi ngày, Dinh nhìn thấy các bài viết “A là dầu gội tốt nhất!” Và “B có khả năng điều trị hiệu quả…? Sự trăn trở lại trỗi dậy.

Nhiều khi mình muốn nói to với mọi người rằng: “Không phải như vậy đâu, nó không thực sự tốt cho bạn như bạn nghĩ hay đọc!” Nhưng thật khó phải không các bạn. Dinh muốn thông qua cách viết để ghi nhớ những gì mình thấy, mình học, và cả những thông tin khoa học khách quan với hi vọng những ai cần sẽ có thêm cơ sở để có được quyết định điều gì là phù hợp cho bản thân.

2016... Khởi đầu

Bắt đầu hành trình với các chiến dịch chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ…

2018... Phát triển

Mở rộng vùng an toàn qua lĩnh vực dinh dưỡng y học…

2020... Khám phá

Bắt đầu lên ý tưởng website chia sẻ về sức khỏe, dinh dưỡng và tinh thần

2022... Mở rộng

Đẩy mạnh các chiến dịch chăm sóc sức khỏe quốc gia và tăng cường kết nối với các cộng đồng…

Hành trình của Dinh

Dinh tin tưởng vào sự chăm chỉ và cống hiến

Dinh mong muốn đồng hành cùng cộng đồng và kết nối những chuyên gia chăm sóc sức khỏe, những marketer ngành dược và chăm sóc sức khỏe để ngày càng có nhiều người tiếp cập được đúng thông tin, đúng giải pháp và đúng thời điểm.

Dinh tin rằng viết để chia sẻ là cách tốt nhất để kết nối với mọi người. Là nơi mà tất cả chúng ta có thể gặp nhua tại giao lộ của những vùng suy nghĩ.

Những dự án của Dinh

Đây là những chiến dịch mà Dinh đã và đang đồng hành 

Gửi cho Dinh bất kỳ tin nhắn gì

Chúng ta cùng đồng hành