Top 5 Men vi sinh nào tốt nhất cho người lớn và trẻ em!

Chia sẻ bài viết

Bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe đường ruột? Bạn đang tìm một sản phẩm men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn để tăng cường sức khỏe. Nhưng bạn băn khoăn không biết nên chọn loại nào? Thuốc bổ sung lợi khuẩn đường ruột nào tốt? Nên bổ sung lợi khuẩn, men tiêu hóa cho người lớn hay tăng cường thực phẩm bổ sung lợi khuẩn? Thực phẩm nào giàu probiotics?

Bài viết này, Vietnutri sẽ giải thích cách lựa chọn và bổ sung lợi khuẩn cho người lớn. Ngoài ra, bạn cũng chia sẻ về những ảnh hưởng của vi khuẩn đường ruột đối với sức khỏe của bạn như thế nào, giải thích Bifidobacterium longum là gì và nó hoạt động như thế nào để bảo vệ đường ruột của bạn. Chúng ta cũng sẽ thảo luận về nhiều lợi ích sức khỏe của nó. Vì vậy, hãy đào sâu và đọc tiếp!

bổ sung lợi khuẩn cho người lớn
Bổ sung lợi khuẩn probiotic cho người lớn

Table of Contents

Thuốc bổ sung lợi khuẩn đường ruột cho người lớn là gì?

Những chế phẩm sinh học có chứa men vi sinh lợi khuẩn giúp tăng cường sức khỏe đường ruột được gọi là men vi sinh bổ sung lợi khuẩn. Một số có chứng minh tác dụng và hiệu quả trong điều trị một số bệnh nhất định được phân loại là thuốc bổ sung lợi khuẩn đường ruột cho người lớn hoặc trẻ em.

Đa phần các men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em đều được đăng ký lưu hành là thực phẩm chức năng hoặc thực phẩm bổ sung probiotics. Chỉ một số loại được đăng ký là thuốc hỗ trợ tiêu hóa như enterogermina, normagut, bioflora… cho cả người lớn và trẻ em.

Men tiêu hóa cho người lớn là gì?

Cũng là chế phẩm có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa, tuy nhiên men tiêu hóa có thành phần là các protein hay enzyme bổ sung men tiêu hóa để giúp cơ thể tiêu hóa các chất dinh dưỡng. Men tiêu hóa hoàn toàn khác với thuốc bổ sung lợi khuẩn đường ruột. Để biết thêm về sự khác biệt giữa men vi sinh và men tiêu hóa, hãy đọc bài viết này!

Bạn đã biết men tiêu hóa cho người lớn – V Trition?

Cốm vi sinh cho trẻ biếng ăn có tốt không? Gợi ý 3 loại phổ biến nhất!

Men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em có tác dụng gì?

Bạn có biết, các vi sinh vật như vi khuẩn, nấm và vi rút sống trong và trên cơ thể là thành viên trong hệ vi sinh vật của con người. Hầu hết những vi khuẩn này được tìm thấy trong ruột của bạn và được gọi là hệ vi sinh vật đường ruột của bạn. Có tới 1.000 loài vi khuẩn khác nhau trong hệ vi sinh vật đường ruột của bạn.

Phần lớn trong số này là “vi khuẩn tốt”, trong khi phần còn lại là “vi khuẩn xấu”; vi khuẩn có thể gây ra sự tàn phá trên cơ thể bạn nếu chúng lấn át vi khuẩn tốt của bạn. Số còn lại là các vi sinh vật bản địa.

Vi khuẩn đường ruột có lợi là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của bạn . Chúng tạo ra vitamin và axit amin và ngăn chặn vi khuẩn xấu xâm nhập cơ thể bạn. Chúng cũng rất quan trọng đối với sức khỏe của hệ thống miễn dịch và não của bạn.

Mặt khác, khi vi khuẩn có hại lấn át vi khuẩn tốt, bạn có thể có nhiều nguy cơ phát triển ung thư ruột kết, tiểu đường loại 2, viêm khớp dạng thấp và thậm chí trở nên thừa cân hoặc béo phì!

Vậy thì đây là những tác dụng có lợi mà men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em mang lại:

Tác dụng bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa

Khi bổ sung các chủng lợi khuẩn đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa trong các nhóm Bifidobacterium và Lactobacillus, chúng sẽ kích thích các lợi khuẩn khác phát triển, ức chế vi khuẩn có hại và tái lập lại cân bằng hệ vi khuẩn ruột. Cải thiện loạn khuẩn đường ruột do kháng sinh là lợi ích dễ dàng nhận thấy nhất.

Ngoài ra, một số chủng lợi khuẩn làm giảm táo bón, tiêu chảy hoặc hội chứng ruột kích thích, giảm đầy hơi, giúp làm lành vết loét đại tràng, và ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây ung thư đại tràng.

Tác dụng cân bằng và bổ sung lợi khuẩn cho vùng kín hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa cho phụ nữ

 • Chủng vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus GR-1 ® Lactobacillus reuteriRC-14 ® được nghiên cứu trên đối tượng phụ nữ vị viêm âm đạo do vi khuẩn hoặc nhiễm nấm Candida tái đi tái lại nhiều lần, nhiễm trùng tiết niệu. Kết quả cho thấy, khi bổ sung lợi khuẩn này sẽ làm tăng lượng vi khuẩn sống này tại âm đạo, giúp cải thiện các triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa.

Men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn giúp giảm cholesterol máu

 • Men vi sinh phối hợp độc đáo từ Lactobacillus plantarumCECT 7527, Lactobacillus plantarum CECT 7528, Lactobacillus plantarum CECT 7529 và Omega 3: Axit alpha-linolenic (ALA) giúp giảm cholesterol hiệu quả ở người trưởng thành.

Cách lựa chọn thuốc bổ sung lợi khuẩn phù hợp cho người lớn

Nhìn chung, mỗi người chúng ta đều được khuyên nên bổ sung lợi khuẩn mỗi ngày. Vì lý do, khi tuổi càng lớn, số lượng vi khuẩn có lợi trong ruột càng giảm, chưa kể đến các tác nhân có hại từ lối sống, cách ăn uống, môi trường, và căng thẳng cũng góp phần làm giảm số lượng “đồng minh” bé nhỏ này. Vậy chúng ta nên lựa chọn men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớnn như thế nào?

Những tiêu chí lựa chọn men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em

Có hàng trăm ngàn chủng vi khuẩn khác nhau, và mỗi loại lại có tác động khác nhau đối với tâm sinh lý của người dùng. Vì vậy, điều quan trọng cần thiết mà bạn cần cân nhắn khi bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em là:

 • Lựa chọn chủng vi khuẩn phù hợp với tình trạng của cơ thể. Ví dụ: chủng vi khuẩn hỗ trợ điều trị táo bón, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ bệnh phụ khoa hay giúp giảm tiêu chảy do kháng sinh.
 • Nên lựa chọn các chủng vi khuẩn đã được chứng minh hiệu quả bằng các nghiên cứu lâm sàng.
 • Các chủng vi khuẩn có nguồn gốc từ con người nên được ưu tiên lựa chọn.

Cốm vi sinh cho trẻ biếng ăn có tốt không? Gợi ý 3 loại phổ biến nhất!

Top 5 loại men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em tốt nhất hiện nay!

Bifina Health Aid – Men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em sản xuất tại Nhật Bản

Bifina Health Aid là men vi sinh cao cấp được sản xuất bởi công ty dược phẩm Morishita Jinta lâu đời nhất tại Nhật Bản (125 năm).

Các bào tử lợi khuẩn trong Bifina được sản xuất theo công nghệ vi nang kép 2 lớp giúp bảo vệ vi khuẩn khỏi acid dạ dày, muối mật và các tác dụng cơ học trong ruột, nhờ đó các lợi khuẩn Bifido hoặc Lactobacillus an toàn đi qua môi trường dạ dày vào đến ruột non và đại tràng với tỉ lệ sống sót cao.

Men vi sinh cho người lớn

Các loại men vi sinh Bifina Health Aid

Có 3 loại men Bifina phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau cũng như tình trạng sức khỏe bệnh lý khác nhau.

Bifina R – Men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em loại thông thường

Review men vi sinh cho người lớn bifina

Men vi sinh Bifina R có chứa 2,5 tỷ bào tử vi khuẩn Bifidobacterium longum BB536 được nghiên cứu về các lợi ích trên tiêu hóa trong hơn 40 năm, với hơn 190 nghiên cứu lâm sàng.

Men vi sinh này có tác dụng cải thiện hệ vi khuẩn ruột, kích thích nhu động ruột, và kích thích sự phát triển của vi khuẩn có lợi khác.

Với số vi khuẩn 2,5 tỷ/gói và liều dùng 1 đến 3 gói/ngày, Bifina R có khả năng giúp giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, đại tràng, giảm táo bón hiệu quả sau 2 tuần sử dụng.

Trẻ em dưới 5 tuổi bổ sung 2 gói mỗi ngày liên tục trong 12 tuần sẽ giúp giảm các triệu chứng bệnh đường hô hấp trên như chảy mũi, ho, sốt theo nghiên cứu trên trẻ em từ 2 đến 5 tuổi ở một trường mẫu giáo tại Malaysia.

Nghiên cứu tại Morinaga Nhật Bản cũng cho thấy người sử dụng 1 tỷ bào tử Bifidobacterium long BB536 mỗi ngày trong 14 tuần cũng có mức cholesterol máu thấp hơn so với nhóm không sử dụng.

Những ai nên bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em Bifina R. Tốt nhất cho người từ 3 tuổi trở lên, và người bị rối loạn tiêu hóa thường xuyên, chướng bụng, táo bón, dùng kháng sinh kéo dài, viêm đại tràng, chức năng tiêu hóa kém, hấp thụ kém, ăn không tiêu do rối loạn vi khuẩn ruột.

Gía bán chính hãng 320k – 360k/hộp 20 gói, và 1026k/hộp 60 gói.

Xem cửa hàng Bifina chính hãng

Men vi sinh Bifina S Health Aid Nhật Bản

Review men vi sinh bifina S

Men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớnn Bifina S có thành phần tương tự như Bifina R, nhưng lượng lợi khuẩn gấp đôi, 5 tỷ bào tử Bifidobacterium longum BB536.

Bằng việc tăng gấp đôi số lượng lợi khuẩn và liều dùng từ 1 đến 3 gói/ngày, Bifina S được thiết kế để cải thiện sức khỏe người lớn tuổi (từ 65 tuổi) và những người bị viêm đại tràng mãn tính với mức độ từ trung bình đến nặng.

Vậy thì khi nào nên bổ sung lợi khuẩn Bifina S Health Aid. Nếu bạn nằm trong những trường hợp sau thì men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em Bifina S sẽ mang lại lợi ích về cả mặt thể chất, sức khỏe và kinh tế:

 • Người bị hội chứng ruột kích thích từ trung bình đến nặng, và kéo dài
 • Dùng kháng sinh kéo dài
 • Người bị viêm đại tràng mãn tính trung bình đến nặng

Xem cửa hàng Bifina chính hãng

Men vi sinh Bifina EX Health Aid Nhật Bản

Review men vi sinh bifina EX Health Aid

Tiếp tục tăng gấp đôi số lượng B. longum BB536, và kết hợp thêm 1 tỷ bào tử Lactobacillus Feacalis và L.acidophillus. Bifina EX là dòng men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn cao cấp nhất dành cho những người bị viêm đại tràng mãn tính nặng.

Nghiên cứu cho thấy nếu sử dụng liên tục 200 – 300 tỷ bào tử B.longum BB536 cùng với thuốc điều trị viêm loét đại tràng trong 14 tuần, sẽ giúp thuyên giảm các triệu cuả bệnh, đồng thời 75% người tham gia nghiên cứu có chỉ số triệu chứng thay đổi rõ rệt.

Điều này cho thấy men vi sinh Bifina EX Health Aid có thể hỗ trợ sức khỏe người bệnh viêm đại tràng mãn tính, hội chứng ruột kích thích, táo bón triền miên mãn tính và nặng. Hoặc người dùng kháng sinh kéo dài.

Xem cửa hàng Bifina chính hãng

Tư vấn mua hàng từ Vietnutri

Nếu bạn đang tìm một chế phẩm men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và cả trẻ em nhằm cải thiện hệ tiêu hóa, giảm táo bón, tiêu chảy hoặc viêm đại tràng, thì đừng bỏ qua men vi sinh Bifina Health Aid Nhật Bản, vì những lý do sau:

Công nghệ vi nang kép bảo vệ vi khuẩn còn sống đến ruột già và phát huy tác dụng. Điều mà các men vi sinh thông thường không thể làm được.

Chủng vi khuẩn Bifidobacterium longum có nguồn gốc tự nhiên trong cơ thể người. Tuy nhiên số lượng suy giảm theo tuổi, và tác động của lối sống, thức ăn và môi trường sống.

Một trong những men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em được nghiên cứu kỹ nhất trong 40 năm với hơn 190 nghiên cứu. Đặc biệt trên nhóm người có triệu chứng tiêu hóa như táo bón, viêm loét đại tràng, tiêu chảy và hội chứng ruột kích thích.

Chọn mua men vi sinh bifina Nhật Bản

Nên lựa chọn men vi sinh Bifina Health Aid nào?

Việc lựa chọn thực phẩm bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và cả trẻ em cần dựa trên tình trạng cơ thể và túi tiền của bạn. Trong trường hợp Bifina Health Aid hãy cân nhắc lượng vi khuẩn bạn cần và số lần sử dụng để chọn ra chế phẩm phù hợp nhất.

 • Nếu bạn chỉ cần cải thiện hệ tiêu hóa với các triệu chứng ở mức độ nhẹ, nên chọn Bifina R 2,5 tỷ bào tử, với liều dùng 1 gói/ngàysử dụng duy trì mỗi ngày để bảo đảm lượng vi khuẩn longum luôn tồn tại với số lượng tối ưu nhất. Chi phí sẽ từ 17k/ngày, rất hợp túi tiền của mọi người
 • Nếu bạn có các triệu chứng tiêu hóa như táo bón mãn tính, hoặc tiêu chảy xen kẽ, nên bổ sung liều từ 5 tỷ bào tử/ngày, và duy trì liên tục mỗi ngày, không nên ngưng. Nên dùng Bifina S, như vậy chi phí sẽ vào khoảng 25k/ngày, lợi hơn so với dùng 2 gói R.
 • Lưu ý: liều dùng 5 tỷ/ngày cũng phù hợp cho các em bé cần tăng cường miễn dịch, sức đề kháng khi đi nhà trẻ, và nên cũng nên dùng Bifina S.
 • Nếu bạn có các triệu chứng tiêu hóa nặng, nên dùng Bifina EX, liều từ 1 – 3 gói ngày.

Nhược điểm của men vi sinh Bifina Health Aid Nhật Bản:

Dạng bào chế có các nang tròn không tan trong nước và sữa, nên một số trẻ em nhỏ sẽ gặp khó khăn uống. Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn là các đối tượng này.

Mua Bifina Health Aid Nhật Bản chính hãng ở đâu uy tín?

Men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em Bifina Health Aid được nhập khẩu và chính hãng bởi công ty Dược phẩm EVA và phân phối bởi công tyw Ecopath. Hiện tại sản phẩm Bifina được bán tại một số nhà thuốc, và để hỗ trợ khách hàng mua hàng tại nhà, Ecopath cũng có cửa hàng chính hãng trên Shopee Mall với mức giá tốt hơn so với mua offline.

Xem cửa hàng Bifina chính hãng

Xem cách nhận biết sản phẩm chính hãng

Men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn của Hàn Quốc: General Balance probiotics

Men vi sinh bán chạy nhất hiện nay, với công nghệ vi nang kép độc quyền và 7 chủng lợi khuẩn hoạt động mạnh, sức bám trong đường ruột cao.

General Balance Probiotics bổ sung lợi khuẩn cho người lớn
General Balance Probiotics bổ sung lợi khuẩn cho người lớn

Lý do vì sao bạn nên chọn men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn của Hàn General Balance probiotics

Thành phần độc đáo với 6 chủng lợi khuẩn

 • Bifidobacterium longum CBG-C11
 • Bifidobacterium lactis CBG-C10
 • Bifidobacterium lactis double micro – encapsulation
 • Lactobaccillus acidophillus CBG-C13
 • Lactobaccillus rhamnosus CBG-C14
 • Lactobaccillus plantarum JBMI5
 • Streptococcus thermophiles CBG-C19

Đây là các chủng vi khuẩn được nghiên cứu chứng minh tác dụng cải thiện sức khỏe đường ruột, giảm táo bón, tiêu chảy và đau bụng. Lợi khuẩn giúp kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn khác trong đường ruột và ức chế vi khuẩn có hại.

Công nghệ phân lập và sản xuất hiện đại

6 chủng lợi khuẩn do tập đoàn Chebigen ở Hàn Quốc nghiên cứu và sản xuất, đã được cấp bằng sáng chế độc quyền. Công nghệ này giúp bảo vệ lợi khuẩn khỏi sự tấn công của acid dạ dày, muối mật, áp lực cơ học từ thành ruột và giúp vi khuẩn sống đến được ruột già nguyên vẹn.

Công nghệ vi nang kép bổ sung lợi khuẩn cho người lớn
Công nghệ vi nang kép trong General Balance Probiotics bổ sung lợi khuẩn cho người lớn

Ưu điểm khác về thành phần của General Balance Probiotics

 • Bổ sung các prebiotics làm thức ăn cho lợi khuẩn và thúc đẩy sự phát triển của chúng tại ruột.
 • Vitamin C từ trái cây giúp tăng cường khả năng chống oxy hóa…
 • Ngoài ra, sản phẩm rất dễ sử dụng, bạn có thể hòa tan vào trong nước hoặc dùng luôn dạng bột, vì rất dễ tan trong nước bọt.

Đối tượng nào nên sử dụng men vi sinh General Balance Probiotics của Hàn Quốc

 • Người từ 15 tuổi trở lên
 • Người có chức năng đường ruột giảm khi ăn kiêng thường xuyên
 • Người có nhu động ruột kém, khó khăn khi đại tiện
 • Người có chế độ ăn uống kém ảnh hưởng chức năng hệ tiêu hóa
 • Nhân viên văn phòng, người ngồi nhiều, ít vận động
 • Phụ nữ có thai bị táo bón
 • Người bị hội chứng ruột kích thích, đau bụng, tiêu chảy hoặc táo bón

Nhược điểm: không dùng được cho trẻ nhỏ hơn 15 tuổi, giá khá cao. Gấp đôi Bifina R

Giá tham khảo trên website chính hãng. Đăng ký thành viên, nhập mã người giới thiệu: VF104807

General Balance Probiotics trên website chính hãng

General Balance Probiotics bổ sung lợi khuẩn cho người lớn
Ưu điểm của General Balance Probiotics bổ sung lợi khuẩn cho người lớn

Men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn Optibac probiotics của Anh

Khác với hai hãng men vi sinh trên, thay vì tập chung vào công nghệ bào chế, Optibac chỉ sản xuất các chế phẩm bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em với các chủng vi khuẩn có sức sống cao, khả năng đề kháng với acid dạ dày và muối mật.

Optibac được sản xuất bởi Wren Laboratories của Vương Quốc Anh. Công ty R&D chuyên nghiên cứu men vi sinh lợi khuẩn sống chuyên biệt cho các đối tượng và nhu cầu sức khỏe đặc biệt. Bạn có thể tìm được men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn để chống táo bón, giảm cholesterol, để cải thiện đường ruột, hoặc dùng trong phụ khoa.

Thậm chí là men vi sinh lợi khuẩn cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú. Kể cả những người dị ứng đậu nành, sữa hoặc thiếu men tiêu hóa lactose hay ăn chay cũng có thể dùng Optibac probiotics.

Ưu điểm khác của Optibac probiotics là dạng bào chế bột tan ngay trong nước bọt, đối với viên nang bạn có thể uống nguyên viên hoặc mở nang để uống đều được. Với men vi sinh optibac, việc cho trẻ sơ sinh uống chưa bao giờ dễ dàng như thế nhờ dạng ống nhỏ giọt, đây thực sự là cứu cánh cho các bà mẹ có con nhỏ đang gặp vấn đề về tiêu hóa.

Được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty Cổ Phần An Khánh, thông tin đăng ký sản phẩm với Cục Vệ Sinh An Toàn Thực phẩm.

Gía cả phải chăng.

Optibac probiotics có những loại men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em nào

Optibac có tác dụng gì
Men vi sinh Optibac bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em

Có 5loại optibac probiotics được phân phối chính hãng tại Việt Nam cho bạn lựa chọn, bao gồm

 1. Optibac probiotics Bifidobacteria& fiber – Men vi sinh trị táo bón Optibac xanh lá cây, cho người lớn và trẻ em trên 1 tuổi
 2. Optibac probiotics for baby – men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ – Optibac hồng giọt
 3. Optibac probiotics for pregnancy – men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho bà bầu – Optibac hồng cho thai kỳ
 4. Optibac probiotics for baby & children – men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho trẻ em – Optibac hồng cho trẻ em
 5. Optibac probiotics for wellbeing – men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn – Optibac xanh
 6. Optibac probiotics for women – men vi sinh cho phụ nữ giảm viêm âm đạo – Optibac tím cho phụ nữ

Xem thêm các loại men vi sinh optibac probiotics bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em.

Xem Optibac Probiotics Việt Nam

Tư vấn mua hàng từ Vietnutri:

Nếu bạn cần mua men vi sinh cho trẻ sơ sinh: nên chọn Optibac hồng giọt, giá bán chính hãng $19,90, giá bán hàng xách tay tại Việt Nam từ 300k – 430k/hộp.

Optibac hồng có tốt không
Optibac hồng có tốt không

Xem Optibac Probiotics Việt Nam

Nếu bạn cần mua men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em để giảm các triệu chứng táo bón, tiêu chảy, hội chứng ruột kích thích hoặc dùng chung với kháng sinh, nên chọn Bifina S hoặc General Balance probiotics.

Các trường hợp viêm loét đại tràng trung bình đến nặng, nên chọn Bifina S hoặc EX.

Optibac tím là men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho phụ nữ để giảm các triệu chứng bệnh phụ khoa, viêm âm đạo.

Xem Optibac Probiotics Việt Nam

Tôi có thể bổ sung lợi khuẩn cho người lớn bằng thực phẩm khác hay sữa chua?

Câu trả lời là có. Nếu bạn có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, và thói quen ăn uống lành mạnh, bạn hoàn toàn có thể bổ sung lợi khuẩn bằng cách sử dụng các thực phẩm lên men hoặc sữa chua.

Và lưu ý, các chủng lợi khuẩn trong các thực phẩm lên men thường thuộc nhóm Lactobacillus, và chỉ nhằm mục đích đa dạng hóa hệ vi khuẩn đường ruột của bạn, chỉ một số ít có thể giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Ngay cả sữa chua thông thường không thực sự giúp bạn giảm táo bón hoặc tiêu chảy, trừ một số loại sữa chua được tăng cường Bifidobacteria.

Vì vậy, bạn nên chú ý các chủng lợi khuẩn có trong các thực phẩm lên men.

Lời kết về men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em tốt nhất

Tóm lại, men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em là những thực phẩm bổ sung có thể được dùng hàng ngày, nhằm mang lại lợi ích sức khỏe trên hệ tiêu hóa, giảm táo bón, tiêu chảy. Chỉ chủng vi khuẩn Bifidobacterium longum BB536 được chứng minh có khả năng giúp giảm triệu chứng viêm loét đại tràng mãn tính từ nhẹ đến nặng.

Top 5 men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn là Bifina S, Bifina R, Bifina EX của hãng Health Aid Nhật Bản, men vi sinh của Hàn General Balance probiotics, và Optibac probiotics của Anh.

Như tôi vừa nói, men vi sinh Nhật Bản Bifina Health Aid có lợi ích trên người bị hội chứng ruột kích thích, viêm loét đại tràng nhẹ đến nặng, hoặc người dùng kháng sinh kéo dài, táo bón mãn tính. Chỉ dùng cho người từ 3 tuổi trở lên. Phụ nữ có thai và cho con bú cần hỏi ý kiến bác sĩ. Gía vừa túi tiền, từ 17k – 35k/ngày, phân phối chính hãng. Dạng nang tròn không tan trong nước, trẻ nhỏ gặp khó khăn khi uống. Xem cửa hàng chính hãng trên Shopee.

Men vi sinh General Balance probiotics là thực phẩm bổ sung lợi khuẩn cho người lớn (từ 15 tuổi) để cải thiện hệ tiêu hóa, cân bằng hệ vi khuẩn ruột và cải thiện hội chứng ruột kích thích. Dùng được cho phụ nữ có thai. Gía khá cao, được phân phối chính hãng. Dạng bột dễ tan, dễ uống

Optibac probiotics có 11 chế phẩm bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và cả trẻ em, với các lợi ích từ cải thiện tiêu hóa, giảm cholesterol, cho đến giảm bệnh phụ khoa ở phụ nữ. Đa dạng đối tượng sử dụng từ trẻ sơ sinh, phụ nữ có thai, cho con bú và người ăn chay. Dạng bột dễ tan, dễ uống, dễ bảo quản. Gía rẻ nhất trong 3 hãng, phân phối chính hãng và được đánh giá cao bởi cửa hàng Optibac Probiotics Việt Nam trên shopee.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn có đầy đủ thông tin để lựa chọn một men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho người lớn và trẻ em tốt nhất. Bạn cần tư vấn hoặc chia sẻ hãy để lại bình luận cho chúng tôi.

Bài viết nhằm chia sẻ thông tin đến cộng đồng, và không nhằm thay thế cho bất kỳ lời khuyên y tế nào. Vui lòng cân nhắc, xem xét các yếu tố rủi ro và lợi ích trong các sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sai sót nào xảy ra đối với các quyết định của bạn. Xem thêm chi tiết về chính sách bảo mật và tuyên bố khước từ trách nhiệm.
Đanh giá bài viết
5/5

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Dinh một ly cà phê nhé!

bạn Yêu thích các nội dung này?

Mỗi tuần Dinh sẽ cập nhật các bài viết mới và gửi cho bạn qua email. Tối đa 02 email/tuần, cam kết không spam

Có thể bạn sẽ thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *