Optibac hồng review – Lăng kính trải nghiệm về Opitbac hồng liệu có thực sự tốt không?

Review optibac hồng có tốt không

Chia sẻ bài viết

Optibac hồng là gì?

Được biết đến là một loại sản phẩm giàu giá trị, Optibac hồng là thương hiệu nổi tiếng được phát triển trên nền tảng cung cấp các lợi khuẩn tự nhiên cho cơ thể. Tùy theo đối tượng sử dụng, Optibac hồng có 3 loại tương ứng với các giai đoạn phát triển; nhằm đảm bảo tính cân bằng về liều lượng, thể chế dinh dưỡng khoa học. 

Bài viết này sẽ gửi đến bạn những thông tin khách quan từ người dùng về optibac hồng review, để bạn có thể hiểu thêm về các tác dụng, và lợi ích mà các sản phẩm này mang lại.

Các loại Optibac hồng được ưa chuộng

Optibac hồng có tốt không
Optibac hồng có tốt không

Optibac hồng gồm những sản phẩm sau:

 • Dành cho bé sơ sinh đến 3 tuổi (OptiBac Probiotics For your baby)
 • Loại dành cho bé từ 1 đến 12 tuổi (OptiBac Probiotics For babies & children)
 • Dành cho bà bầu (Optibac Probiotics For pregnancy)

Optibac hồng giọt cho bé sơ sinh đến 3 tuổi 

OptiBac Probiotics For your baby (Dành cho bé sơ sinh đến 3 tuổi) là chất bổ sung lợi khuẩn chất lượng cao; được phát triển đặc biệt để sử dụng cho trẻ sơ sinh trở đi; giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột và hệ miễn dịch. Sản phẩm chứa Bifidobacterium breve M-16V®, đã được nghiên cứu khoa học trên hàng ngàn trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ. 

Optibac hồng cho bé từ 1 đến 12 tuổi

OptiBac Probiotics For babies & children (Dành cho trẻ em) là sản phẩm bổ sung Probiotic và Prebiotic chuyên biệt dành cho trẻ em. Sản phẩm chứa ba chủng lợi khuẩn chất lượng cao, Bifidobacterium Infantis Rosell-33, Lactobacillus acidophilus Rosell-52 và Bifidobacterium bifidum Rosell-71; cùng với các prebiotic FOS tự nhiên. Hỗn hợp synbiotic này đã được chứng minh là hỗ trợ tiêu hóa và sức khỏe miễn dịch của trẻ nhỏ.

Optibac hồng cho bà bầu (dùng trong thai kỳ)

Optibac Probiotics For pregnancy (Dành cho bà bầu) là một chất bổ sung lợi khuẩn tự nhiên có bổ sung thêm chất xơ prebiotic FOS; được đặc chế để sử dụng trong và sau khi mang thai, từ khi thụ thai đến khi làm mẹ. Chứa ba chủng chất lượng cao, được nghiên cứu khoa học trên hàng trăm phụ nữ mang thai và cho con bú; và được chứng minh là có khả năng tiếp cận với ruột và âm đạo còn sống.

Optibac hồng review – OptiBac Probiotics For babies & children (Loại dành cho bé từ 1 đến 12 tuổi)

Vấn đề về sức khỏe dinh dưỡng là một vấn đề luôn được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Vì nó có tác động rất lớn đến sức khỏe của bản thân họ, gia đình họ; và cụ thể là các con em của họ. Và tôi cũng không ngoại lệ. 

Nỗi lo chung về sức khỏe của nhiều bà mẹ

Với góc nhìn của một bà mẹ, tôi cũng có những lo lắng, băn khoăn về vấn đề sức khỏe dinh dưỡng của cả gia đình tôi.  Đó là lý do sau khi có những trải nghiệm thực tế qua việc sử dụng Optibac hồng  – OptiBac Probiotics For babies & children, tôi quyết đã quyết định chia sẻ câu chuyện Optibac hồng review của mình đến mọi người với tư cách là một người tiêu dùng khách quan.

Bạn biết không? Con trai tôi 3 tháng tuổi phải tiêm kháng sinh đường tĩnh mạch và duy trì việc uống nhiều thuốc. Theo cơ chế khoa học nếu được đảm bảo về hàm lượng thì sức khỏe vẫn bình thường. Nhưng việc sử dụng thuốc kháng sinh khi còn quá nhỏ ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất; cũng như sự phát triển tổng thể của con tôi. Tôi rất xót về vấn đề này. 

Không những thế, chứng tiêu chảy liên quan đến việc sử dụng kháng sinh trong thời gian dài. Và tôi còn sợ về việc lờn thuốc đối với con nữa. Phân của cháu liên tục chảy nước và có mùi hôi. Tôi đã cho cháu nhập viện một lần nữa để theo dõi tình trạng bệnh. Vì tôi luôn muốn con mình khỏe hơn. 

Optibac hồng review

Hiệu quả hữu ích từ Optibac hồng – OptiBac Probiotics For babies & children

Những ngày kế tiếp sau khi xuất việc (sau quá trình điều trị), tôi quyết định cho cháu uống thực phẩm Optibac hồng – OptiBac Probiotics For babies & children. Điều quan trọng nằm ở chỗ tôi luôn đảm bảo liều lượng phù hợp của thực phẩm này được bổ sung/tiêm với khoảng thời gian cách nhau ít nhất 2 giờ so với thuốc kháng sinh của cháu. 

Và bạn biết điều gì đã xảy ra không? Phân của cháu đã trở lại bình thường như trẻ sơ sinh;  tức phân tiêu chuẩn theo độ tuổi theo cơ sở y khoa; với mùi đặc trưng nhất. Tôi cảm thấy thật an tâm! Và chưa bao giờ tôi nhận thấy mình hạnh phúc như vậy!

Đã tròn 1 tháng kể từ khi bé con nhà tôi cháu sử dụng Optibac hồng. Những dấu hiệu tích cực vẫn diễn ra; và tôi dự định sẽ tiếp tục duy trì việc sử dụng cho cháu.

Chất lượng tiêu chuẩn từ sản phẩm

Bé cả nhà tôi cũng đã dùng Optibac hồng trong vài năm. Và tôi thật sự thấy rõ các dấu hiệu thể hiện hệ thống miễn dịch của cháu bé đã được tăng cường; bảo vệ toàn diện hơn. Tình trạng da của cháu được cải thiện (trước đó, cháu bị chàm). Và cháu cũng thường xuyên bị cảm lạnh. Tuy nhiên, dường như sau khi duy trì sử dụng Optibac hồng thì những biểu hiện ấy hầu như giảm rõ rệt. 

Với những hiệu quả thiết thực trong quá trình trải nghiệm sản phẩm, tôi bắt đầu dùng Optibac hồng sau khi đứa con trai út của tôi chào đời. Khi tôi cho con bú, cháu bé thường bị đau bụng vào mỗi tối. Và thật sự là tuyệt dịu khi tình trạng này đã hoàn toàn mất đi khi sức khỏe của con tôi ngày càng được cải thiện. Tôi xin cảm ơn Optibac hồng – OptiBac Probiotics For babies & children rất nhiều!

Cả hai cháu bé nhà của chúng tôi (1 và 3 tuổi) đều thích uống Optibac với một chút sữa sau bữa cháo dinh dưỡng mỗi sáng. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một phần thực sự quan trọng; giúp các bé hình thành thói quen tự có ý thức biết quan tâm; bảo vệ sức khỏe của mình một cách lành mạnh. 

Optibac hồng giọt review – OptiBac Probiotics For Your Baby (Loại dành cho bé sơ sinh đến 3 tuổi)

Chúng tôi đã sử dụng Optibac hồng giọt – OptiBac Probiotics For Your Baby kể từ khi con tôi được 5 tháng tuổi. (cháu hiện tại đã được 11 tháng). 

Chúng tôi đã cho cháu bé sử dụng Optibac hồng giọt nhằm cải thiện hệ vi sinh đường ruột của cháu; khi có những dấu hiệu cho rằng cháu đang mắc chứng khó tiêu; không thể dung nạp nhiều nguồn năng lượng. 

Trong một vài tuần, chúng tôi nhận thấy một số cải thiện khi thấy cháu bé thoải mái hơn. Dù ban đầu, thật sự rất khó để xác định lý do chính xác. Nhưng chúng tôi cảm thấy rằng Optibac hồng giọt – OptiBac Probiotics For Your Baby đã có tác động tích cực; giúp ích cho tình trạng sức khỏe đường ruột của cháu.

Cháu bé không còn cáu gắt, hoàn hảo hơn khi bú sữa mẹ và đó dường như là những dấu hiệu tích cực ban đầu. Đồng thời, khi xem và nghiên cứu về bảng thành chất cũng như các lợi ích từ  Optibac hồng giọt – OptiBac Probiotics For Your Baby, tôi thực sự muốn giới thiệu chúng cho cha mẹ của trẻ sơ sinh qua Optibac hồng review.  Vì nó rất thuận tiện cho trẻ nhỏ uống. Đồng thời, hiệu quả về việc bảo vệ sức khỏe đường ruột cũng được đảm bảo.

optibac hồng review

Những ghi nhận tích cực – Optibac hồng review

Thực sự hạnh phúc với điều này! Chỉ sau hơn 2 tuần uống Optibac hồng giọt, cháu nhà 3 tháng tuổi của tôi đã ngoan hơn vào ban đêm. Các triệu chứng đau bụng buổi tối của cháu cũng đã biến mất. Cháu ít ra gió hơn, thể trạng cơ thể tốt lên đáng kể. Cháu bé cũng đi tiêu đều đặn hơn. Đó là tín hiệu tích cực nhất đối với bất kỳ bậc phụ huynh nào. Đặc biệt, cháu bé bú sữa mẹ có cảm giác ngọt vị và tốt hơn; không còn cảm giác đứt quãng hay gián đoạn quá trình bú sữa mẹ như thời gian trước.

Trên thực tế OptiBac Probiotics For Your Baby đã mang lại cho chinh con tôi những trải nghiệm rất tuyệt vời. Cháu bé cảm thấy hứng khởi trong mỗi lần sử dụng vì cháu thích tự mình bóp ống nhỏ giọt. Điều này cũng giúp hạn chế các tình trạng viêm nhiễm nếu bản thân tôi bị dị ứng.

OptiBac Probiotics For Your Baby thật sự là một giải pháp thiết thực giúp giải quyết tình trạng đầy bụng – khó tiêu của con tôi. Và chắc chắn rằng tôi phải chia sẻ câu chuyện Optibac hồng review đến mọi người; cũng như duy trì việc sử dụng nó kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp trong gia đình tôi.

Optibac hồng review cho bà bầu – Optibac Probiotics For pregnancy

Bạn biết không? Bản thân tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi dùng bất kỳ chất bổ sung /men vi sinh nào trong thời kỳ mang thai. Vì chúng khiến tôi cảm thấy rất buồn nôn. Vì thế, tôi đã đổi sang loại men vi sinh này, Optibac hồng cho bà bầu – Optibac Probiotics For pregnancy sau khi được một người bạn giới thiệu. Có thể nói, tôi hoàn toàn có thể dùng chúng mà không có vấn đề gì.

Optibac hồng cho bà bầu – Optibac Probiotics For pregnancy nhẹ nhàng hơn nhiều; và phù hợp với thể trạng của tôi. Hiện tại, tôi đã duy trì dùng sản phẩm được gần 4 tuần và cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Tôi nhận thấy bản thân ít đầy hơi hơn. Dường như nó kích thích sự thèm ăn của tôi hơn nữa. 

Nói chung là tôi hoàn toàn có nhiều năng lượng hơn thường ngày. Đó là lý do tại sao tôi lại muốn chia sẻ câu chuyện Optibac hồng review của mình cho mọi người. Đây quả thật là một sản phẩm tuyệt vời và đáng tin cậy! 

Optibac hồng review
Optibac hồng review

Một số trải nghiệm thực tế khác về Optibac hồng review

Katie – ngày 16 tháng 2 năm 2021

Sau khi sinh mổ cấp cứu đứa con thứ ba, tôi bị nhiễm trùng vết thương và phải dùng kháng sinh. Thuốc kháng sinh làm rối loạn tiêu hóa của tôi. Nó khiến tôi bị đầy hơi, khó chịu và cảm giác nóng rát trong dạ dày. 

Cháu bé trẻ sơ sinh của tôi cũng có những triệu chứng – tác dụng phụ như tôi dù bé con vẫn đang phải bú sữa mẹ hoàn toàn. Ban đầu, nó khiến bé đi tiêu nhiều lần trong vài giờ. Sau đó ở những tuần tiếp theo, dường như bé chỉ đi tiêu 1 lần duy nhất và có thêm các tình trạng như chàm trên da. 

Tôi thật sự rất hoang mang và lo lắng! Thậm chí là tôi cực kỳ stress trong thời gian này. Tuy vậy, tôi đã dành nhiều thời gian để nói chuyện; trao đổi với cô bạn tôi, Sarah – một chuyên gia dinh dưỡng. Tôi chia sẻ cụ thể về các triệu chứng mà tôi gặp phải. Và rồi, cô ấy đã khuyến nghị tôi sử dụng loại men vi sinh từ Optibac hồng cho bà bầu – Optibac Probiotics For pregnancy. Và mong rằng câu chuyện Optibac hồng review của tôi sẽ giúp được các bạn.

Tác động tích cực được kiểm chứng từ thực tế – Optibac hồng review

Chỉ trong vài ngày dùng chúng, tâm trạng của tôi đã cải thiện đáng kể. Tôi cảm thấy tinh thần đã tốt lên và có thể tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên đứa con thân yêu của mình.

Đồng thời, tôi cũng đã mua cho con tôi loại Optibac hồng giọt- OptiBac Probiotics For Your Baby dành riêng cho trẻ sơ sinh. Nó thật tiện lợi và tốt hơn nhiều so với những gói nhỏ. Và chỉ trong vài ngày, ruột của cháu sơ sinh nhà tôi bắt đầu chuyển biến tích cực hơn. Làn da của bé cũng hầu như được cải thiện gấp mười lần. Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề nào như câu chuyện trải nghiệm của tôi, thì tôi hi vọng hãy tin dùng; và chọn lựa loại men vi sinh Optibac hồng vì nó cam kết mang lại nhiều hiệu quả thiết thực. 

Lúc đầu, khi chưa có những xác thực về tính hiệu quả, tôi chưa duy trì sử dụng thường xuyên và một số triệu chứng đầy hơi – rối loạn hệ tiêu hóa lại quay trở lại với tôi. Tuy nhiên, việc tôi duy trì Optibac hồng đã giúp tôi ngăn ngừa tình trạng đó. Sức khỏe đường ruột của tôi ngày một được nâng cao hơn. 

Thật sự tôi rất hài lòng! Tôi mong muốn chia sẻ trải nghiệm về Optibac hồng review đến mọi người như một câu chuyện gần gũi thực tế ghi nhận lại hành trình tôi tìm kiếm một sản phẩm chuyên dụng cho vấn đề sức khỏe đường ruột. Tôi đã thử và tôi mong bạn cũng thế!

Ami – ngày 19 tháng 10 năm 2020

Chia sẻ về câu chuyện Optibac hồng review của mình, thì tôi đã bắt đầu dùng men vi sinh ngay sau khi có đứa con thứ ba, đứa con mà tôi cho con bú. Tôi đã nhận thấy sự khác biệt trong mức năng lượng của mình. Tôi thức dậy sớm hơn và cảm thấy sảng khoái vào buổi sáng; không còn uể oải nhiều như trước. Optibac hồng review 

Năng lượng của tôi dồi dào hơn. Cụ thể, làn da của tôi đã không còn thâm sạm, thiếu sức sống. Và nỗi ám ảnh về chàm không còn hiện diện trong tôi. Tôi có thể cảm nhận rõ rệt làn da của mình trở nên sáng và mịn hơn từng ngày. Đó là lý do tôi luôn tin tưởng Optibac vì những lợi ích đầy giá trị mà loại men vi sinh này mang lại cho tôi và con tôi.

Thông tin cụ thể về các loại Optibac probiotics

Lợi ích chính Cách sử dụng
Optibac hồng giọt cho bé Probiotics For your baby Chứa chủng vi khuẩn sống Bifidobacterium breve M-16V® nổi tiếng thế giới

 • Có nguồn gốc tự nhiên trong cơ thể con người và thích nghi tốt
 • Bổ sung lợi khuẩn đường ruột tự nhiên cho bé
 • Được thử nghiệm lâm sàng theo tiêu chuẩn vàng trên hàng nghìn trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
 • Giúp thúc đẩy và duy trì sự cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột của em bé
 • Chủng lợi khuẩn được chứng minh là làm tăng Bifidobacteria * và hỗ trợ sức khỏe miễn dịch *.
 • Ống nhỏ giọt dễ sử dụng – nhỏ trực tiếp vào miệng trẻ, vào thìa hoặc trộn vào sữa lạnh hoặc thức ăn.

 

Lắc đều chai trước mỗi lần sử dụng – việc phân tách lớp là đương nhiên.

Cho 0,3ml theo chỉ dẫn trên ống nhỏ giọt (8 giọt):

 • Trực tiếp vào miệng
 • Nhỏ vào muỗng ăn của bé
 • Nhỏ vào bình sữa công thức hoặc sữa mẹ
 • Nhỏ vào núm vú
 • Đối với bé lớn hơn, trộn vào thức ăn hoặc đồ uống mát

Không rửa ống nhỏ giọt.

Optibac hồng cho trẻ em Probiotics For babies & children Mỗi gói cung cấp 3 tỷ CFU probiotics 0,75g chất xơ Fructooligosaccharide (FOS). 

Chứa ba chủng lợi khuẩn tốt nhất thế giới,  Lactobacillus acidophilus  Rosell-52, Bifidobacterium Infantis  Rosell-33 &  Bifidobacterium bifidum  Rosell-71. Những chủng này được cho là quan trọng đối với sự phát triển đường ruột của trẻ và có thể giúp cân bằng hệ vi sinh mỏng manh.

Sản phẩm hoàn chỉnh đã được thử nghiệm lâm sàng ở trẻ sơ sinh và trẻ em và được chứng minh là có thể đi vào ruột, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa và miễn dịch.

TPCN thích hợp cho trẻ sơ sinh (từ sơ sinh), trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú.

Cách dùng:

 • Đơn giản chỉ cần trộn với thức ăn hoặc đồ uống yêu thích của trẻ.
 • Rắc bột lên ngũ cốc, trộn với sữa chua hoặc hòa tan trong một cốc nước hoặc sữa lạnh.
 • Có thể uống với sữa công thức để nguội.

Đối với trẻ bú mẹ, có thể thoa bột vào núm vú hoặc ngón tay sạch cho trẻ bú.

Người lớn và trẻ em lý tưởng nên uống nhiều nước trong suốt quá trình sử dụng.

Uống trong bữa ăn, tốt nhất là với bữa sáng.

Lượng dùng:

 • Trẻ sơ sinh đến 3 tuổi: 1 gói mỗi ngày
 • Trẻ em 4-12 tuổi: 1 đến 2 gói mỗi ngày 
 • Bà mẹ mang thai và cho con bú: 1 gói mỗi ngày
Optibac hồng cho bà bầu Probiotics For pregnancy Đặc biệt để sử dụng trong thai kỳ, từ khi thụ thai cho đến khi sinh và làm mẹ, giúp hỗ trợ chức năng tiêu hóa và sức khỏe âm đạo, cũng như sức khỏe nói chung.

Mỗi viên nang cung cấp 12 tỷ lợi khuẩn + 30 mg chất xơ FOS.

Chứa ba chủng lợi khuẩn cao cấp Lactobacillus rhamnosus HN001, Lactobacillus acidophilus La-14® và Bifidobacterium lactis HN019 đã được thử nghiệm trên hàng trăm phụ nữ mang thai và cho con bú.

Cả ba chủng vi khuẩn này đều được khoa học chứng minh là có thể tồn tại trong tình trạng axit trong dạ dày và sống được cả ruột và đường âm đạo. 

Bifidobacterium lactis HN019 đã được chứng minh là giúp hỗ trợ sức khỏe miễn dịch và chức năng tiêu hóa tổng thể, bao gồm cải thiện sự đi tiêu đều đặn.

Lưu ý: Đây là thực phẩm bổ sung và không nhằm mục đích ngăn ngừa, điều trị hoặc chẩn đoán bất kỳ tình trạng bệnh lý nào.

 • Uống 1 viên mỗi ngày với thức ăn, tốt nhất là vào bữa sáng hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia.
 • Đối với bất kỳ ai không thể nuốt viên nang, có thể được mở ra và trộn với thức ăn nguội hoặc đồ uống.
 • Không dùng quá liều lượng khuyến cáo hàng ngày.
 • Có thể sử dụng liên tục hoặc theo chỉ dẫn chuyên nghiệp.
 • Để có kết quả tốt nhất nên sử dụng hàng ngày.

Cách bổ sung lợi khuẩn đường ruột phù hợp để tận dụng lợi ích sức khỏe!

Mua optibac hồng ở đâu

Nhiều người dùng cũng từng tìm đến và đặt câu hỏi cho chúng tôi về các sản phẩm bổ sung men vi sinh lợi khuẩn. Trong đó, mọi người thường hỏi nên mua Optibac hồng ở đâu, gần như không có nhà thuốc nào tại Việt Nam có sản phẩm này. 

Trước đây, bạn có lẽ sẽ cần đặt hàng xách tay từ nước ngoài về. Nhưng hiện nay, bạn có thể dễ dàng đặt hàng các sản phẩm Optibac hồng chính hãng ngay tại nhà, nhờ shopee. Sản phẩm này hiện đang được phân phối bởi Chip care. 

Mua optibac hồng chính hãng trên shopee.

Optibac hồng có tốt không
Optibac hồng review

Lời kết

Tóm tắt, Optibac Probiotics thật sự là một sản phẩm hữu ích đối với cơ thể con người. Cụ thể hơn là trong vấn đề sức khỏe dinh dưỡng – tiêu hóa của con người. Thông qua những trải nghiệm thực tế xoay quanh các câu chuyện Optibac hồng review, chúng ta đã có những cái nhìn chính xác, khách quan hơn về việc lựa chọn. 

Từ đó, bản thân mỗi người có thể tìm kiếm cho mình những men vi sinh Optibac phù hợp nhất. Đồng thời, kết hợp tối ưu với một chế độ dinh dưỡng lành mạnh; một lối sống luyện tập thể thao để tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch; hỗ trợ tăng cường bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện hơn. 

Mong rằng, bạn đọc sẽ xem các trải nghiệm Optibac hồng review như những minh chứng cụ thể cho hiệu quả thực tế, đầy thiết thực từ loại sản phẩm này. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã đọc bài chia sẻ – Optibac hồng review!

 

Đanh giá bài viết
5/5

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Dinh một ly cà phê nhé!

bạn Yêu thích các nội dung này?

Mỗi tuần Dinh sẽ cập nhật các bài viết mới và gửi cho bạn qua email. Tối đa 02 email/tuần, cam kết không spam

Có thể bạn sẽ thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *