Optibac xanh lá cây review – Giải pháp sức khỏe hiệu quả từ câu chuyện trải nghiệm thực tế 

Review optibac xanh lá cây tốt không

Chia sẻ bài viết

Bạn đã từng nghe câu chuyện nào về việc thay đổi cuộc sống táo bón hay chưa? Chắc là có rồi nhỉ? Câu chuyện của tôi có thể sẽ thú vị với bạn, hoặc không? Nhưng có một điều tôi chắc chắn rằng, khi đọc xong những trải nghiệm về Optibac xanh lá cây review này, bạn sẽ giống như tôi. Đó cũng chính là khi bạn tìm ra một sản phẩm phù hợp; giải quyết triệt để những nỗi lo về sức khỏe táo bón.

Hành trình của tôi khi tìm thấy Optibac xanh lá cây cũng có nhiều điều thú vị. Bạn đã sẵn sàng theo dõi cùng tôi chứ!

Thực tế về tình trạng táo bón của tôi

Nhớ lại thời điểm ấy, dường như tôi gặp nhiều khó khăn trong việc đi tiêu. Cụ thể, tôi chỉ có thể đi tiêu từ 2; hoặc thậm chí là 1 lần trong tuần. Nó thật kinh khủng! Bạn biết đấy, phân của tôi khô và cứng. Và tôi cảm thấy chưa bao giờ mình stress như hiện tại. Vì thực tế, tôi chưa từng bao giờ gặp vấn đề gì về sức khỏe. 

optibac xanh lá cây review
Optibac xanh lá cây review

Hơn nữa, tôi cũng hạn chế tối đa việc duy trì dùng thuốc kháng sinh. Là một người quan tâm về sức khỏe cá nhân, tôi biết rõ mình có những vấn đề khá lớn về sức khỏe như tiêu hóa; vấn đề về da (viêm da, chàm) và hiện tượng kinh nguyệt không đều. 

Mẹ tôi cũng gặp vấn đề về tiêu hóa tương tự; hoặc có lẽ là tôi giống bà. Bằng cách nào đó, tôi luôn phải vật vã trong hành trình đi tìm kiếm những giải pháp để ngăn chặn; cũng như giảm thiểu các vấn đề nguy cơ về tiêu hóa ấy sẽ diễn ra. Chính điều này khiến tôi luôn căng thẳng; cảm thấy như đang phải vật lộn với cuộc sống của mình.

Thời gian trước đó, thật khó để tôi khám phá bất cứ điều gì. Tôi còn quá trẻ và không có nhiều tài liệu hoặc được biết đến nghiên cứu được thực hiện. Và do vậy, tôi cứ tiếp tục khoảng sống cho đến năm tôi 31 tuổi (tất nhiên là có kiểm tra định kỳ rồi. Vì tôi quý sức khỏe của mình lắm chứ!). 

Tôi đã bắt đầu nghiên cứu về sức khỏe đường ruột của mình ra sao?

Thực tế, tôi chưa bao giờ ăn thực phẩm không lành mạnh cả. Tôi luôn đảm bảo trong thực đơn dinh dưỡng của mình luôn có nhiều rau sống, trái cây (hàm lượng dinh dưỡng cao, chúng không quá ngọt); thịt, các chất béo lành mạnh, chất xơ, ít carbohydrate; nhằm giảm thiểu hoặc không có quá nhiều thành phần về lúa mì trong khẩu phần ăn.

Tôi nghĩ rằng trong 5 năm qua, tôi đã nghiên cứu rất tích cực (trên internet và mọi phương tiên truyền thống, sách báo, tạp chí); để tìm ra những lý do hình thành chứng táo bón của tôi. Những cách thức nào có thể khiến chứng táo bón của tôi thuyên giảm? Đâu là các giải pháp hữu hiệu? Tất tần tật, tôi đều thử tìm kiếm,…

Tôi luôn cố tìm ra giải pháp!

Như đã chia sẻ, tôi biết rõ cơ thể mình và những vấn đề mà bản thân mình gặp phải. Tôi cũng chịu khó quan sát; theo dõi diễn biến chứng táo bón của mình theo từng giải đoạn để xem nó thế nào. 

Để cụ thể hơn về quá trình tiếp cận và tìm ra giải pháp, tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn với các bạn về lối sống của mình trong suốt 3 năm qua.

Ờ thì trong ngần ấy năm, chế độ ăn uống của tôi trở nên rất nghiêm ngặt hơn. Đơn giản bởi vì tôi muốn có một cơ thể khỏe. Vì thế, tôi luôn thiết lập một chế độ dinh dưỡng kết hợp với luyện tập thể dục chuyên nghiệp. 

Khoảng thời gian tồi tệ với tôi – Tôi nghĩ, bạn cũng từng như thế!

Lúc đó, tôi cứ nghĩ: “Ồ, bản thân đã bị táo bón khá nặng rồi, không thể để tình trạng nó nặng hơn nữa”. Nhưng bạn biết không, điều tôi lo lắng đã xảy ra. Và thời gian năm vừa rồi đối với tôi là tồi tệ nhất. Tôi không biết phải làm gì tiếp theo nữa để giảm chứng táo bón của mình. Ngoài ra, vấn đề về nội tiết tố của tôi cũng bị thay đổi đáng kể ảnh hưởng từ chứng táo bón. Đồng thời, cơ thể của tôi cũng gặp một số vấn đề thiếu ổn định.  

Tôi sẽ giả sử một minh họa dễ hiểu. Bạn có thể tưởng tượng ra rừng nó sẽ ra sao nếu không có cây cối và sự phát triển của chúng hay không? Tất nhiên là không có oxy, không có sự sống rồi phải không nào! Khu rừng đó chính là môi trường ruột của tôi. Nhưng dường như môi trường ấy đã bị tổn hại; bị xâm chiếm bởi rất nhiều loài vi khuẩn xấu. Đường tiêu hóa của tôi cũng gặp vấn đề và thật sự tôi đang rơi vào tình cảnh đó.

Mỗi trang web được kiểm định về chứng táo bón, đều chỉ đề cập đến việc cung cấp đủ lượng nước, đủ chất xơ, thực phẩm lành mạnh. Và điều này chắc chắn không giúp ích gì cho tôi, ngay cả thuốc nhuận tràng tự nhiên; hoặc hóa học tôi đều thử. Tất cả đều không có bất kỳ dấu hiệu khởi sắc nào cho tình trạng của tôi hiện tại cả.

Nhận thức đúng đắn và sự tiếp cận đúng về cơ chế khoa học

Một điểm đặc biệt trong Optibac xanh lá cây review chính là khía cạnh nhận thức. Tôi cứ cảm thấy như bên trong môi trường ruột của mình đang bị giới hạn về khả năng khống chế vi khuẩn có hại. Thậm chí, nó không thể di chuyển và xử lý bất cứ thứ gì. Nói chung, tôi chắc chắn rằng bạn cũng từng một lần như tôi. Đó là khi mọi thứ đều “mắc kẹt” bên trong và việc phân hủy ra bên ngoài dường như vô hiệu.

Tôi thật sự rất mệt mỏi trong giai đoạn khó khăn đó. Nhưng khi tôi bình tâm suy ngẫm rõ hơn; dành thời gian tìm hiểu rõ hơn, tôi nhận ra hệ vấn đề hệ vi sinh đường ruột của bản thân mình có nhiều vấn đề. Và đó có thể là lý do khiến tình trạng táo bón của tôi ngày một tồi tệ. 

Probiotics – Lợi khuẩn cần thiết cho sức khỏe đường ruột

optibac xanh lá cây review
Optibac xanh lá cây review

Và bạn biết không! Thật là Magical (ý tôi là thật màu nhiệm đó). Khi tôi có những thông tin cụ thể và chính xác hơn về probiotics. Tôi bắt đầu có những nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực probiotics.

Probiotics là vi sinh vật có lợi giúp cải thiện sự hấp thụ vitamin và khoáng chất vào máu. Thậm chí, nó cũng hỗ trợ sản xuất vitamin B, vitamin K và axit béo chuỗi ngắn. Đây là nguồn dinh dưỡng chính của các tế bào niêm mạc ruột kết; tạo thành một hàng rào bảo vệ đường ruột; giúp loại bỏ các chất độc hại, virus và vi khuẩn độc hại. Đồng thời, các tế bào lót đường tiêu hóa được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng; cũng giúp giảm viêm và có khả năng giảm nguy cơ ung thư.

Từ đó, tôi biết ý nghĩa và tầm quan trọng của các vi khuẩn có lợi từ men vi sinh (lợi khuẩn) và cơ chế khoa học của chúng. Đồng thời tôi cũng biết thêm về cách thức hoạt động thực sự của hệ vi sinh vật đường ruột là như thế nào; các loại men vi sinh khác nhau và cuối cùng là con đường dẫn tôi đến Optibac xanh lá cây. 

Optibac xanh lá cây review – Người bạn giúp tôi cải thiện tốt tình trạng táo bón

Tôi phải thừa nhận rằng, ngay lập tức khi tôi phát hiện ra tất cả những điều đó, tôi đã tìm kiếm và mua ngay những loại men vi sinh tốt nhất trên thị trường. Bởi vì tôi biết hệ vi khuẩn đường ruột của tôi đã bị ảnh hưởng tiêu cực trong một thời gian dài. Và việc tôi cần làm bây giờ là giúp cơ thể hấp thụ, phát triển, sản sinh và nuôi dưỡng nhiều lợi khuẩn càng nhiều càng tốt. Tôi đã đặt hàng Optibac xanh lá cây trực tuyến. Bởi vì Bifidobacterium BB-12 có trong sản phẩm này sẽ giúp ích nhiều nhất trong trường hợp táo bón của tôi. 

Optibac xanh lá cây review cho chứng ruột kích thích IBS

Ngay khi dùng các chế phẩm sinh học Optibac xanh lá cây, 1 tuần sau đó, tôi có thể thấy những thay đổi rõ rệt. Đặc biệt là các vấn đề nội tiết tố; sức khỏe làn da của tôi. Và bạn biết không, chính liều lượng men vi sinh tiêu chuẩn (được kiểm định chất lượng) mà tôi dùng cho cơ thể đã giúp kích thích nhu động ruột. 

Khi bắt đầu dùng BB12 (tôi đã dùng chúng 10 ngày), tôi thật sự đã có sự thay đổi rất lớn trong quá trình tiêu hóa. Tôi đi tiêu mỗi ngày! Tất nhiên là vẫn có sự đầy hơi (chủ yếu là trong tuần đầu tiên). Tuy nhiên đó là cơ chế sinh học bình thường và tự nhiên của cơ thể. Nó cho thấy cơ thể tôi đang thích ứng tốt; và hệ vi sinh đường ruột của tôi đang được cải thiện từng ngày. 

Bạn có thể xem thêm các thông tin về optibac xanh lá cây review dưới đây, để rõ hơn về chi tiết cách sử dụng của men vi sinh trị táo bón này nhé.

optibac xanh
Optibac xanh lá cây review

Optibac xanh lá cây là gì?

Optibac xanh lá cây là OptiBac Probiotics ‘Bifidobacteria & chất xơ: một chế phẩm sinh học bổ sung chất lượng cao kết hợp 5 tỷ vi khuẩn Bifidobacterium lactis BB-12 ® với 4g FOS, để tạo ra một nguồn chất xơ tự nhiên. Hỗn hợp probiotic và prebiotic này được pha chế để hỗ trợ tiêu hóa và duy trì việc đi tiêu đều đặn *.

Optibac probiotics Bifidobacteria & chất xơ – Optibac xanh lá cây dành cho ai?

Men vi sinh trị táo bón Optibac Probiotics Bifidobacteria & chất xơ dành cho bất kỳ ai (trên 1 tuổi) với mong muốn lựa chọn phương pháp tự nhiên để hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Thích hợp cho người bị hội chứng ruột kích thích, táo bón mãn tính…

Thích hợp cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai, bà mẹ đang cho con bú, người lớn tuổi, người ăn chay, thuần chay. Và cũng không chứa gluten cho những người bị bệnh celiac; hoặc không dung nạp lactose.

Opitbac thích hợp cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên…

Những lợi ích chính –Optibac xanh lá cây review men vi sinh trị táo bón

 • Mỗi gói Optibac cung cấp 5 tỷ vi khuẩn có lợi+ 4g chất xơ Fructooligosaccharide (FOS). 
 • Chủng  Bifidobacterium lactis BB-12 đã được thử nghiệm lâm sàng thường xuyên ở hàng nghìn người ở mọi lứa tuổi. Và được cho là dòng Bifidobacteria được nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới. 
 • Khoa học đã chứng minh khả năng sống sót dưới tác dụng của axit trong dạ dày và sống đến được ruột già để phát huy tác dụng.

Một số khuyến cáo cần lưu ý

 • Optibac dễ dàng mang đi – không cần bảo quản lạnh.
 • Thích hợp cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai, bà mẹ đang cho con bú, người lớn tuổi, người ăn chay, thuần chay. Và cũng không chứa gluten cho những người bị bệnh celiac; hoặc không dung nạp.
 • Opitbac thích hợp cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên..
 • Không chứa các hương liệu hoặc chất tạo màu nhân tạo có hại.
 • Cam kết về tính hiệu quả, thương hiệu bổ sung vi khuẩn thân thiện và được tin cậy nhất của Vương quốc Anh. Được khảo sát thực tiễn trong một cuộc khảo sát độc lập với 1000 phụ nữ Anh Quốc. 

Hướng dẫn sử dụng optibac xanh lá cây

Thực phẩm bổ sung thích hợp cho người lớn và trẻ em (từ 1 tuổi trở đi) với các cách sử dụng đơn giản.

 • Sử dụng lần đầu: Uống 1 gói (và tối đa 4 gói nếu cần) mỗi ngày với thức ăn.
 • Sử dụng duy trì: 1 gói thường là đủ nhưng có thể uống nhiều hơn theo ý muốn hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia.
 • Bạn nên uống nhiều nước.
 • Lắc gói, sau đó nhỏ từ từ lượng chứa vào cốc nước và lắc mạnh để hòa tan hoàn toàn.
 • Không dùng thìa để khuấy vì có thể làm cho thành phần bị vón cục.
 • Không dùng vượt quá liều lượng khuyến cáo hàng ngày.

Lưu ý về tác dụng phụ và sự an toàn của optibac probiotics Bifidiumbacteria & chất xơ

FOS có thể dẫn đến đầy hơi ở một số người. Nhưng đây là tác động này tạm thời; và sẽ dừng lại khi cơ thể được thích nghi và ổn định điều chỉnh. Nếu tác dụng tiếp tục trong 3-4 ngày, hãy xem xét giảm liều lượng.

Đây là thực phẩm bổ sung và không nhằm mục đích ngăn ngừa, điều trị hoặc chẩn đoán bất kỳ tình trạng bệnh lý nào. Tác dụng cũng tùy thuộc và cơ địa người dùng.

Thực phẩm bổ sung không nên được sử dụng để thay thế cho một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh. Những người có tình trạng bệnh nghiêm trọng nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

Sản phẩm OptiBac, Bifidobacteria & chất xơ không yêu cầu bảo quản lạnh. Bảo quản nơi khô mát, nhiệt độ dưới 25 ° C và tránh ánh nắng trực tiếp.

Men vi sinh sống không được khuyến khích cho những người có tình trạng y tế nghiêm trọng như những người bị ức chế miễn dịch nghiêm trọng, bị viêm tụy, đang trong ICU, mắc bệnh melaena, đặt ống thông tĩnh mạch trung tâm, trẻ sơ sinh bị hội chứng ruột ngắn; hoặc bệnh nhân có vết thương hở sau cuộc phẫu thuật lớn; trừ khi dưới sự chăm sóc của bác sĩ.

Bạn có thể mua Optibac xanh lá cây ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua được optibac xanh lá cây ở tại Việt Nam, hàng chính hãng ngay trên shopee. Nói chung, việc tiếp cận với các Optibac probiotics chất lượng thuận tiện hơn bao giờ hết. Trước đây, tôi phải nhờ người nhà mua xách tay từ Anh về. 

Gía bán ở Việt Nam cũng rất hợp lý, đặc biệt, Optibac xanh lá cây review từ người dùng Việt Nam cũng rất tốt, đặc biệt cho chứng táo bón. Nên bạn có thể yên tâm mua và sử dụng.

 

optibac xanh lá cây chính hãng
Optibac xanh lá cây review – Optibac xanh lá cây chính hãng

Mua Optibac xanh lá cây chính hãng

Xem thêm về các men vi sinh optibac xanh, optibac hồng, optibac tím có tác dụng gì?

Cách bổ sung lợi khuẩn đường ruột phù hợp để tận dụng lợi ích sức khỏe!

Optibac hồng review – Lăng kính trải nghiệm về Opitbac hồng liệu có thực sự tốt không?

Optibac tím có tốt không? Optibac tím có dùng được cho bà bầu không?

Optibac tím – Người bạn thân thiết nhất của phụ nữ!

Top 5 Men vi sinh tốt nhất cho người lớn và trẻ em!

Lời kết

Tôi rất vui và rất trân trọng bởi những gì mà Optibac xanh lá xây giúp ích cho sức khỏe của tôi. Chúng táo bón của tôi đã có nhiều sự thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Cảm ơn đội ngũ Optibac xanh lá cây rất nhiều. Tôi thực sự ngưỡng mộ những công dụng; ý nghĩa thực tiễn trên hành trình đảm bảo giá trị sức khỏe mà sản phẩm mang lại.

Đánh giá khách quan!

Vì vậy, khi chưa có những trải nghiệm thực tế về sản phẩm thì bài viết Optibac xanh lá cây review này có thể sẽ giúp bạn tham khảo rõ hơn về hiệu quả thực của nó. Bạn có thể đọc Optibac xanh lá cây review với tư cách là một bạn đọc đang mong muốn khai thác thêm về tính thực tế của sản phẩm. Đừng đặt nặng mọi thứ! Cũng như các mong muốn xa vời hơn về công dụng từ Optibac xanh lá cây review. Đồng thời, tránh những đưa ra các phản hồi tiêu cực khi bản thân bạn chưa từng sử dụng sản phẩm ấy. 

Tôi mong rằng Optibac xanh lá cây review là những trải nghiệm gần gũi; ghi lại quá trình tôi sử dụng, thích nghi và thay đổi như thế nào. Nếu bạn cũng gặp các vấn đề về sức khỏe đường ruột. Cụ thể là chứng táo bón giống như tôi thì đừng bỏ lỡ bài Optibac xanh lá cây review này. Tôi mong rằng bài viết về câu chuyện thực tế của mình sẽ giúp ích được cho nhiều người gặp tình trạng giống mình. 

Đừng ngần ngại để lại bình luận và sự quan tâm của bạn nếu đã thực sự trải nghiệm Optibac xanh lá cây như tôi. Tôi tin chắc rằng Optibac sẽ là người bạn đồng hành cùng sức khỏe trong cuộc sống tương lai của chính tôi và các bạn. Chúc mọi người có một sức khỏe thật tốt! 

Đanh giá bài viết
5/5

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Dinh một ly cà phê nhé!

bạn Yêu thích các nội dung này?

Mỗi tuần Dinh sẽ cập nhật các bài viết mới và gửi cho bạn qua email. Tối đa 02 email/tuần, cam kết không spam

Có thể bạn sẽ thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *