Phân loại da khô & quy trình chăm sóc da khô!

Share This Post

CẨM NANG CHĂM SÓC DA

Những bí mật người bán mỹ phẩm không bao giờ chia sẻ cho bạn

Cách chọn đúng Sữa Rửa Mặt, Toner, Kem Dưỡng, Kem Chống Nắng phù hợp với phân loại da. 

Đã bao nhiều lần bạn chi trả hàng triệu đồng cho các sản phẩm chăm sóc da và sau đó chẳng hề động đến sau 2 tuần sử dụng? Cô nhân viên bán mỹ phẩm nào từng khẳng định với bạn “sản phẩm này phù hợp cho cô ấy” nhưng “không phù hợp với bạn“? Bạn đã từng trải nghiệm cảm giá dị ứng hoặc kích ứng sau khi dùng một loại kem dưỡng nào đó mà không rõ nguyên nhân?

Có bao giờ ai đó nói với bạn rằng, da bạn rất khô và đang lão hóa nhanh, hãy cân nhắc sử dụng một loại retinol?

Nếu bạn trả lời “có” cho ít nhất một trong những trải nghiệm trên đây, bạn đang gặp tình trạng giống như tôi đã từng trải qua.

Và lý do chính là gì? Đó là vì chúng ta không biết chính xác loại da mình đang sở hữu; vì vậy, bạn và tôi đã vô tình chọn sai sản phẩm skincare. Cho đến khi quyển sách The Skin Type Solution” của Tiến sĩ Leslie Bauman ra đời, tôi cũng như bạn và rất nhiều chị em phụ nữ chỉ biết đến 4 loại da: da dầu, da khô, da hỗn hợp, và da nhạy cảm. Hầu hết 80% phụ nữ lựa chọn mỹ phẩm dựa vào sự phân loại da tổng quan như vậy.

Việc thiếu thốn thông tin trong cách định nghĩa loại da khiến chúng ta chọn sai sản phẩm, và “lọt thỏm” trong “mớ hỗn độn” của các thông điệp quảng cáo hoặc cam kết “quá đà” của hầu hết các loại mỹ phẩm.

Điều may mắn là, hướng dẫn chăm sóc da “Skin Type Solution” của tiến sĩ Leslie Bauman sẽ giúp chúng ta vượt qua “thời kỳ khủng hoảng” của làn da. Để có được phương pháp chăm sóc và điều trị phụ hợp, cũng như khôi phục lại làn da tươi đẹp cho bạn.

 

Tải ngay cẩm nang chăm sóc da!

Tôi sẽ đồng hành cùng bạn khám phá loại da của bạn và tìm hiểu các sản phẩm nào là phù hợp nhất. Trên hành trình này “chính bạn là người quyết định” – Không phải thông tin quảng cáo hay bất kỳ cam kết nào. Tôi sẽ chia sẻ với bạn cách để bạn biết đâu là mỹ phẩm mà bạn nên chọn.

Quy trình chăm sóc da khô

Xem thêm các bài viết về quy trình chăm sóc da tại đây!

Đánh giá bài viết
5/5

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Dinh một ly cà phê nhé!

Tham gia cộng đồng Marketing Dược thực chiến!

Mỗi tuần bạn sẽ nhận được 02 bài viết miễn phí. Không Spam!

More To Explore

Bạn muốn tối Ưu hiệu quả của chiến dịch marketing dược