Bộ 3 bảo vệ – Bảo hiểm fwd ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim – Kế hoạch trang trải chi phí điều trị!

Review bảo hiểm ung thư FWD

Share This Post

Gói bảo hiểm fwd bộ 3 bảo vệ để bảo vệ trước 3 bệnh hiểm nghèo phổ biến ở Việt Nam bao gồm: ung thư, đột quỵ, và nhồi máu cơ tim. Nếu kết quả tầm soát ung thư hoặc khám tổng quát cho thấy bạn là người có nguy cơ cao đối với các bệnh này thì điều cần thiết là nên mua bảo hiểm y tế, kèm một bảo hiểm bảo vệ sức khỏe để hỗ trợ tài chính khi cần.

Trong bài viết này, Vietnutri sẽ gửi đến bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể trả lời review bảo hiểm ung thư fwd có tốt không, và có nên mua bảo hiểm fwd bộ 3 bảo vệ không?

Review bảo hiểm ung thư FWD
Review bảo hiểm ung thư FWD có tốt không

Table of Contents

Bảo hiểm ung thư fwd là gì?

FWD là một công ty bảo hiểm nhân thọ trực thuộc tập đoàn Great Eastern đầu tư vào các lĩnh vực y tế, giáo dục, hưu trí và tài chính. Ngoài các gói bảo hiểm nhân thọ khác, và bảo hiểm liên kết đầu tư, FWD còn có gói bảo hiểm ung thư và các bệnh hiểm nghèo cũng như bảo hiểm hỗ trợ viện phí.

Bảo hiểm ung thư fwd là sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ được thiết kế nhằm hỗ trợ người tham gia có kế hoạch dự phòng trước cho bản thân, đảm bảo tài chính với mức chi trả bảo hiểm giá trị cao.

Bảo hiểm FWD bộ 3 bảo vệ là gì?

Ngoài ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim cũng là hai căn bệnh ảnh hưởng rất lớn đến đời sống cũng như tài chính của gia đình người bệnh. Hơn nữa, các căn bệnh này đang ngày càng được trẻ hóa, chẳng hạn tỷ lệ người đột quỵ trước 50 tuổi chiếm 2% dân số và nam giới cao gấp 4 lần nữ giới. Vì vậy, việc chuẩn bị dự phòng cho các căn bệnh này đối với những người có nguy cơ cao là điều cần thiết.

Bảo hiểm FWD bộ 3 bảo vệ là bộ 3 bảo hiểm bảo vệ người tham gia dự phòng trước bệnh ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Quyền lợi bảo hiểm lên đến 500 triệu đồng.

Review bảo hiểm ung thư FWD bộ 3 bảo vệ có tốt không

Tiếp theo, Vietnutri sẽ gửi đến bạn các thông tin đánh giá chi tiết nhất về bảo hiểm ung thư FWD cũng như bảo hiểm FWD bộ 3 bảo vệ có tốt không. Sau bài viết này bạn sẽ biết có nên mua bảo hiểm ung thư FWD không và mua ở đâu uy tín.

Những lợi ích của bảo hiểm ung thư FWD bộ 3 bảo vệ cho người tham gia

Cuộc sống bình thường lặng lẽ qua đi mỗi ngày có thể đột ngột trở nên nặng nề khi một thành viên nào đó trong gia đình phát hiện bệnh ung thư, đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim. Bởi chi phí điều trị cao, kéo dài, khiến nhiều người, nhiều gia đình khánh kiệt. Thực tế có rất nhiều người phải bán nhà, bán đất, để có đủ hàng trăm triệu trang trải cho quá trình cứu chữa.

Review bảo hiểm ung thư FWD và Bộ 3 bảo vệ
Quyền lợi của người tham gia bảo hiểm ung thư FWD và bộ 3 bảo vệ

Chưa kể đến thiệt hại về tinh thần, và kinh tế khi người trụ cột bị bệnh không thể làm việc, đồng nghĩa với cả gia đình có thể mất đi nguồn thu nhập, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và học hành.

Để ứng phó với các tình huống có thể xảy ra này, bảo hiểm y tế là giấy tờ không thể thiếu. Với mức phí từ 700,000 đến 800,000 đồng/năm, nhưng sẽ giúp người bệnh trang trải chi phí khám, chữa, nằm viện và thuốc men.

Còn bảo hiểm ung thư FWD bộ 3 bảo vệ là cứu cánh cho nguồn kinh phí điều trị, vì số tiền chi trả có thể lên đến 1 tỷ đồng, hoặc đây là nguồn thu thập thay thế cho việc làm của người trụ cột, để người bệnh an tâm chữa trị và nhanh chóng hồi phục.

Bằng việc tham gia bảo hiểm y tế và bảo hiểm ung thư FWD bộ 3 bảo vệ, bạn không chỉ bảo vệ bản thân, mà còn có được kế hoạch tài chính dự phòng trong trường hợp bệnh tật, để chăm lo cho gia đình.

Review bảo hiểm ung thu FWD và Bộ 3 bảo vệ
Quyền lợi nổi bật của gói bảo hiểm ung thư FWD và Bộ 3 bảo vệ

Review bảo hiểm ung thư FWD bộ 3 bảo vệ có tốt không – Đánh giá về quyền lợi khác biệt và vượt trội

Đây là sản phẩm bảo vệ người tham gia trước các bệnh ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim cho đến 80 tuổi sau khi phát hành hợp đồng bảo hiểm và đóng phí gia hạn hàng năm. So với các bảo hiểm khác, Bảo hiểm FWD ung thư hay bộ 3 bảo vệs là bảo hiểm có quyền lợi bảo vệ lâu nhất cho đến 80 tuổi. Tuổi tham gia bảo hiểm từ 18 đến 60 tuổi.

Được chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi bị mắc bệnh ung thư các giai đoạn, đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim. Điều kiện chi trả đơn giản, dễ hiểu và thanh toán nhanh:

  • Bệnh không thuộc tình trạng tồn tại trước; và
  • Các dấu hiệu, triệu chứng của bệnh và việc chẩn đoán phải phát sinh sau (i) 1 năm cho Ung thư tuyến giáp và (ii) 90 ngày cho các loại Ung thư khác, Đột quỵ, Nhồi máu cơ tim kể từ Ngày hiệu lực hợp đồng; và
  • Người được bảo hiểm phải còn sống tại thời điểm bệnh được chẩn đoán bởi bác sĩ.

Review bảo hiểm ung thư FWD bộ 3 bảo vệ có tốt không – Mức bảo hiểm phù hợp với mỗi lứa tuổi

Mức bảo hiểm của bảo hiểm ung thư FWD bộ 3 bảo vệ chỉ từ vài trăm ngàn đồng năm, tùy vào lứa tuổi. Từ năm thứ 2 trở đi, phí bảo hiểm sẽ được tính theo độ tuổi của khách hàng vào ngày tái tục hợp đồng hàng năm.

review bảo hiểm ung thư fwd và bộ 3 bảo vệ
Phí bảo hiểm ung thư FWD và Bộ 3 bảo vệ

Review bảo hiểm ung thư fwd bộ 3 bảo vệ – Mua khi nào là tốt nhất

Bảo hiểm cần có thời gian chờ với các bệnh để được chi trả bảo hiểm, cụ thể 90 ngày đối với bệnh đột quỵ, nhồi máu cơ tim và ung thư (trừ ung tuyến giáp cần có thời gian 1 năm). Nghĩa là 90 ngày hoặc 1 năm (đối với ung thư tuyến giáp) kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực thì bạn mới nhận được số tiền bảo hiểm khi có các dấu hiệu, triệu chứng và chẩn đoán bệnh.

Vì vậy, thời điểm thích hợp nhất để mua bảo hiểm ung thư fwd bộ 3 bảo vệ là ngay bây giờ. Hoặc trễ nhất là sau khi bạn có kết quả khám tổng quát hoặc tầm soát ung thư, cũng như kết quả đánh giá nguy cơ bệnh tim và đột quỵ. Mua càng sớm, khi tuổi càng trẻ thì phí bảo hiểm càng thấp, và thời hạn bảo vệ càng lâu.

Mua bảo hiểm FWD ngay để được nhận voucher 100K Got It

Mua Bảo hiểm FWD bộ 3 bảo vệ – Nhận voucher 100K

Hướng dẫn đăng ký bảo hiểm ung thư FWD bộ 3 bảo vệ online, nhanh chóng và dễ dàng TẠI ĐÂY

Cách sử dụng Voucher Got It

Mỗi người chúng ta đều yêu thương, hết lòng chăm sóc người thân trong gia đình. Chúng ta nỗ lực không ngừng để gia đình có được cuộc sống ngày càng tốt hơn. Nhưng đôi khi, chúng ta quên mất bản thân mình cũng cần được chăm sóc.

FWD Bộ 3 bảo vệ là sản phẩm bảo vệ bạn chỉ với một cú nhấp chuột, mức phí đơn giản và hợp lý.

review bảo hiểm ung thư fwd có tốt không

BẢO VỆ BẠN CŨNG LÀ BẢO VỆ GIA ĐÌNH.

Review bảo hiểm ung thư FWD bộ 3 bảo vệ có tốt không – Thanh toán bảo hiểm chưa bao giờ dễ dàng như vậy

Trong vòng 21 ngày tham gia bảo hiểm, bạn có thể thanh toán bằng các loại thẻ ngân hàng, với điều kiện người thanh toán/chủ thẻ phải là người đứng tên bên mua trên hợp đồng bảo hiểm. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán phí qua ví MOMO bằng số điện thoại đã đăng ký mua bảo hiểm.

Kể từ năm thứ 2 trở đi, bạn có thể tiếp tục đóng phí qua trang Thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến của FWD hoặc các hình thức đóng phí khác thông qua các đối tác thanh toán của FWD. Bạn có thể chọn lựa phương thức thanh toán phù hợp với bạn trong rất nhiều phương thức đang được FWD cung cấp, vui lòng tham khảo tại đây.

Review bảo hiểm ung thư FWD bộ 3 bảo vệ có tốt không – Các bước yêu cầu chi trả quyền lợi đơn giản

Việc giải quyết quyền lợi chi trả bảo hiểm khi người tham gia có bệnh ung thư, đột quỵ hoặc Nhồi máu cơ tim rất đơn giản, và bạn có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Hồ sơ đầy đủ và đáp ứng điều kiện sẽ được giải quyết nhanh chóng trong vòng 30 ngày.

Hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm ung thư fwd bộ 3 bảo vệ bao gồm:
1. Phiếu yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm được điền đầy đủ thông tin theo mẫu của FWD;
Tải Phiếu yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm tại địa chỉ hỗ trợ khách hàng
2. Các giấy tờ chứng minh sự kiện bảo hiểm: Giấy tờ về Ung thư, Đột quỵ và Nhồi máu cơ tim được xác nhận bởi Bác sĩ chuyên khoa:

  • Giấy ra viện (bản gốc);
  • Tóm tắt hồ sơ bệnh án;
  • Giấy chứng nhận phẫu thuật, nếu có;
  • Kết quả giải phẫu bệnh lý;
  • Kết quả xét nghiệm tế bào học, mô học;
  • Kết quả xét nghiệm máu, chẩn đoán hình ảnh, nếu có.

Lưu ý: Trường hợp bản gốc của các giấy tờ được yêu cầu bị mất, giấy tờ thay thế phải có giá trị tương đương và theo hướng dẫn của FWD tùy từng trường hợp cụ thể.

Những câu hỏi thường gặp khác về bảo hiểm ung thư FWD bộ 3 bảo vệ

Tôi đã mắc bệnh ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim nhưng đã được chữa khỏi thì có tham gia bảo hiểm ung thư hoặc FWD bộ 3 bảo vệ được không?

Đối với trường hợp này, bạn không thể mua bảo hiểm ung thư FWD hoặc bộ 3 bảo vệ nữa. Nhưng bạn vẫn có thể được mua các sản phẩm bảo hiểm fwd khác, nhân viên công ty bảo hiểm sẽ tư vấn cho bạn loại bảo hiểm phù hợp.

Nếu bạn đang có các bệnh khác Khi đăng ký mua sản phẩm này, bạn sẽ trả lời các câu hỏi về sức khỏe trên mục Thông tin về sức khỏe của bạn. Căn cứ vào các thông tin do bạn cung cấp, FWD sẽ thông báo ngay lập tức đến bạn việc có được tham gia sản phẩm này hay không.

Tôi đã tham gia bảo hiểm y tế ở công ty, tôi có cần mua thêm bảo hiểm ung thư FWD bộ 3 bảo vệ?

Với sản phẩm FWD Bộ 3 bảo vệ người tham gia sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp mắc 1 trong 3 bệnh: Ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào, Đột quỵ hoặc Nhồi máu cơ tim như 1 khoản hỗ trợ chi phí điều trị nếu mắc bệnh và giúp khách hàng có được chất lượng chăm sóc y tế và điều trị bệnh tốt hơn. Ngoài ra, quyền lợi bảo hiểm nhận được từ sản phẩm FWD Bộ 3 bảo vệ sẽ hỗ trợ một phần tài chính giúp Khách hàng yên tâm chữa trị nhằm phục hồi sức khoẻ một cách toàn vẹn nhất.

Bảo hiểm y tế ở công ty sẽ hỗ trợ bạn chi trả cho chi phí khám chữa bệnh, điều trị và tiền thuốc theo mức trong quy định về thanh toán bảo hiểm. Kết hợp bảo hiểm ung thư bộ 3 bảo vệ và bảo hiểm y tế sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng kinh tế khi điều trị các bệnh hiểm nghèo, cũng như giúp gia đình có được khoản hỗ trợ tài chính trong trường hợp mất đi thu nhập nuôi sống do người trụ cột bị bệnh không thể làm việc được.

Mua Bảo hiểm FWD bộ 3 bảo vệ – Nhận voucher 100K

Tôi đã mua bảo hiểm ung thư FWD với số tiền bảo hiểm 200 triệu, tôi có thể mua thêm bảo hiểm FWD bộ ba bảo vệ không, và quyền lợi chi trả như thế nào?

Bạn có thể vừa mua sản phẩm FWD Bảo hiểm bệnh Ung thư vừa mua thêm sản phẩm FWD Bộ 3 bảo vệ để gia tăng quyền lợi bảo vệ với tổng số tiền bảo hiểm không vượt quá 1 tỷ đồng cho cả hai sản phẩm và tổng quyền lợi Ung thư giai đoạn đầu được chi trả cho 1 người được bảo hiểm tính trên tất cả hợp đồng đang có hiệu lực với FWD không vượt quá 500 triệu đồng.

Nếu tôi không bị các bệnh ung thư, đột quỵ, hoặc nhồi máu cơ tim thì khi hết thời hạn bảo hiểm tôi có được hoàn lại phí bảo hiểm đã đóng không?

Với định hướng mang đến cho khách hàng 1 giải pháp bảo hiểm với quyền lợi bảo vệ thiết thực và mức phí hợp lý, sản phẩm FWD Bộ 3 bảo vệ không có yếu tố hoàn phí bảo hiểm đã đóng. Thay vào đó, sản phẩm được thiết kế có phạm vi bảo vệ rộng với thời hạn bảo hiểm là 1 năm và gia hạn hàng năm đến khi Người được bảo hiểm đạt 80 tuổi, giúp khách hàng an nhiên vui sống mà không cần bận tâm về việc không thể tham gia bảo hiểm khi đã cao tuổi.

Tổng kết, review bảo hiểm ung thư fwd bộ 3 bảo vệ có tốt không

Bài viết này đã gửi đến bạn những thông tin chi tiết về review bảo hiểm ung thư FWD bộ 3 bảo vệ từ quyền lợi, và hướng dẫn đăng ký kèm giải quyết quyền lợi. Vietnutri hy vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi bảo hiểm ung thư FWD Bộ 3 bảo vệ có tốt không, lợi ích hỗ trợ chi phí điều trị, tài chính và quyền lợi kéo dài đến năm 80 tuổi.

Hãy mua bảo hiểm bảo vệ khi bạn còn trẻ hoặc ngay khi có kết quả khám tổng quát, tầm soát sớm các bệnh phổ biến. Bảo vệ bạn cũng là bảo vệ gia đình.

Bạn có kinh nghiệm chọn mua các bảo hiểm bảo vệ, hoặc có bất kỳ câu hỏi, chia sẻ nào, hãy gửi cho Vietnutri ở phần bình luận.

 

Đánh giá bài viết
5/5

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Dinh một ly cà phê nhé!

Tham gia cộng đồng Marketing Dược thực chiến!

Mỗi tuần bạn sẽ nhận được 02 bài viết miễn phí. Không Spam!

More To Explore

Bạn muốn tối Ưu hiệu quả của chiến dịch marketing dược