Review dầu gội Sin Hair có tốt không hay chỉ là lừa đảo?

review dầu gội sin hair có tốt không

Share This Post

“Dầu gội Sin Hair có tốt không con?” Tiếng của mẹ tôi hỏi về một loại dầu gội nhuộm tóc phủ bạc hàng đầu Nhật Bản, được quảng cáo là có thành phần thảo dược thiên nhiên, mùi sâm đặc trưng, và chỉ cần “Gội là đen” sau một tháng.

Mẹ đã 70 tuổi, tóc bạc rất nhiều, và bình thường đang sử dụng thuốc nhuộm tóc, khiến tóc khô, xơ, và gãy rụng. Nên mẹ muốn chuyển sang dùng một sản phẩm từ thiên nhiên và được tặng sản phẩm dầu gội Sin Hair. Nghe tên dầu gội nhuộm tóc phủ bạc, mẹ và tôi đã liên tưởng đến sản phẩm 2 trong 1, vừa làm sạch vừa tạo màu cho tóc, với mùi sâm và thảo dược. Nhưng để xem review dầu gội sin hair có tốt không? Nếu thực sự từ thiên nhiên thì quá là xứng đáng so với giá của nó.

Trong bài viết này, Vietnutri sẽ chia sẻ một số thông tin và kinh nghiệm cá nhân về hành trình tìm kiếm và kiểm tra thông tin cũng như tổng hợp review dầu gội Sin Hair có thực sự tốt không nhé. Sau bài viết này, bạn sẽ biết có nên chọn mua dầu gội Sin Hair không.

Sin Hair là dầu gội gì?

 

review dầu gội sin hair có tốt không
Review dầu gội sin hair có tốt không chi tiết

Đầu tiên, hai mẹ con tôi cùng kiểm chứng các thông tin về nhà sản xuất và phân phối, cũng như các giấy phép của dầu gội Sin Hair.

Sin Hair là mỹ phẩm chăm sóc tóc có tên gọi đầy đủ là A WASHING BLACK (màu đen) và A WASHING COLOR (màu nâu) do Công Ty TNHH Dược Tâm Hằng sản xuất tại Việt Nam, và Công Ty TNHH Sin Hair Nhật Bản phân phối.

Thông tin giấy công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước đăng ký tại sở y tế Hà Nội (số 8522/20/CBMP–HN và 8523/20/CBMP-HN), dầu gội sin hair nhuộm tóc phủ bạc là dầu gội kết hợp nhuộm tóc, được sử dụng cho mục đích làm sạch da đầu, tạo màu tóc đen hoặc nâu tự nhiên, cho mái tóc trông bóng mượt và chắc khỏe hơn.

Thông tin phiếu công bố, thành phần dầu gội Sin Hair TẠI ĐÂY

Review dầu gội sin hair từ giấy phép công bố

Review dầu gội Sin Hair có tốt không – Thực hư về thành phần thiên nhiên

Có rất nhiều loại dầu gội trên thị trường, tùy theo mục đích sử dụng dành cho loại tóc nào, mà mỗi loại dầu gội có các thành phần đặc trưng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc tóc phù hợp. Dầu gội Sin Hair nhuộm tóc phủ bạc cũng vậy, ngoài các thành phần làm sạch và dưỡng tóc, Sin Hair có chứa thành phần gel tạo màu bao gồm P-phenylene diamine phổ biến trong thuốc nhuộm tóc với tỷ lệ hàm lượng giới hạn 1%.

review dầu gội sin hair có tốt không
Review dầu gội sin hair – bảng thành phần đầy đủ trong phiếu công bố

Điều thú vị là, khi xem giấy công bố mỹ phẩm, tôi phát hiện ra, dầu gội sin hair không có bất kỳ chiết xuất thiên nhiên hay thảo dược nào. Chi tiết các thành phần trong dầu gội Sin Hair:

 • Chất tạo màu: p-phenylene diamine, amonidc hydroxide, P-aminophenol,
 • Chất oxy hóa: hydroxy peroxide, propylen glycon, Hydroxypropyl Methylcellulose, Phenoxyethanol
 • Chất tạo bọt, làm sạch: bao gồm sodium lauryl sulfat
 • Chất tạo mùi thơm.
 • Thành phần dưỡng tóc: bao gồm resorcinol, sodium PCA có nguồn gốc thực vật

Thành phần trên nhãn và trong giấy phép công bố mỹ phẩm không có chiết xuất nhân sâm, hà thủ ô, tinh dầu argan, collagen tươi, Linh chi, tô mộc và ngũ bồn tử. Chỉ duy nhất một thành phần PCA có nguồn gốc từ thực vật.

Một số thành phần đặc trưng để làm sạch, tạo màu, oxy hóa nêu trên có thể gây kích ứng da, ảnh hưởng đến sức khỏe nếu lạm dụng, vì vậy bạn cần lưu ý khi chọn mua và sử dụng dầu gội SIN HAIR.

Với thành phần như trên thì dầu gội sin hair không thể được xem là thành phần thiên nhiên, mùi sâm cũng là hương thơm tổng hợp. Và vì vậy, tôi đánh giá sin hair chỉ là dầu gội hóa tổng hợp 2 trong 1 gồm làm sạch và tạo màu. Khác với thuốc nhuộm ở chỗ là hàm lượng thuốc nhuộm thấp hơn nên bạn có thể cần gội 2 lần mới có thể lên màu đẹp, và chỉ cần 1 khâu vừa nhuộm vừa làm sạch ngay sau đó. Hàm lượng thuốc nhuộm thấp cũng giúp cho những ai bị nhạy cảm với hóa chất vẫn không bị rát da dầu.

Xem thêm các thành phần khác trong công bố mỹ phẩm của dầu gội SIN HAIR TẠI ĐÂY

Nếu bạn là người có tóc bạc, hoặc thích thay đổi màu tóc thường xuyên thì có thể dùng dầu gội sin hair để nhuộm tóc 1- 2 lần/tháng. Không nên lạm dụng sử dụng mỗi ngày. Những người có cơ địa dị ứng với thuốc nhuộm tóc, chất tạo bọt và làm sạch nguồn gốc hóa học, phụ nữ mang thai và cho con bú không nên sử dụng dầu gội sin hair.

Review dầu gội sin hair có tốt không – Qúa trình kiểm tra thật giả

Khi xem tìm kiếm thông tin trên google với câu hỏi “dầu gội sinhair có tốt không? Để xem các đánh giá của người dùng thực tế, thì anh Gồ đã trả về hơn 1.480 triệu kết quả chỉ trong 0.6 giây. Thực sự bất ngờ vì độ nổi tiếng của dầu gội sin hair, gần như 100% đánh giá đều cho rằng sản phẩm có thành phần thiên nhiên, khác hoàn toàn so với giấy phép quảng cáo đã được cấp phép của công ty Sin Hair.

Bản thân tôi cảm thấy dễ hiểu, vì mùi sâm trong sản phẩm quá nồng, những ai không tinh ý có thể không phân biệt được đó là mùi hương nhân tạo, và các review với mục đích PR đã làm quá lên về sản phẩm, nhiều nhà sản xuất và phân phối cũng khó lòng kiểm soát các thông tin này. Điều đáng lo là người dùng đang bị lầm tưởng rằng mình đang được dùng sản phẩm từ thiên nhiên, thậm chí dùng cho cả bà bầu và cho con bú.

Đây là phản hồi của một bạn về thông tin “Dầu gội sin hair có dùng được cho bà bầu hay không?

review dầu gội sin hair có tốt không
Review dầu gội sin hair có tốt không cho bà bầu – thông tin gây hiểu lầm

Bà mẹ nào cũng muốn mẹ khỏe, con khỏe, và mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho con, ngay cả việc uốn tóc cũng được nhiều mẹ tránh trong thai kỳ và cho con bú. Cho nên, tránh dùng dầu gội nhuộm tóc phủ bạc giai đoạn này cũng là điều nên làm.

Vậy thì, Sin Hair có lừa đảo hay không?

review dầu gội sin hair có tốt không

Theo tôi, chính người tiêu dùng và các review dẫn dắt đang khiến chúng ta bị lừa. Nó xuất phát từ các khía cạnh sau:

Mùi sâm khá nồng: là dấu hiệu đầu tiên khi vừa mở nắp chai sẽ thuyết phục bạn đây thực sự là dầu gội có chiết xuất thảo dược thiên nhiên. Lưu ý là thành phần này không hề được liệt kê trên giấy công bố.

Mã vạch: Mã vạch trên chai dầu gội A WASHING BLACK và A WASHING COLOR là 8938538233022 và 8938538233015 vẫn chưa được đăng ký quốc tế, nếu bạn check mã vạch tại các trang dữ liệu quốc tế thì sẽ không tìm thấy sản phẩm nào. Riêng hai mã có số 89 công ty đã đăng ký thông tin, nếu bạn check bằng công cụ icheck và barcode Việt theo hướng dẫn sẽ ra được thông tin công ty.

review dầu gội sin hair có tốt không

Hơn nữa, mã 49 là thông tin nước Nhật Bản, nhưng không có nghĩa là sản phẩm này được sản xuất tại Nhật. Ngay cả khi đã được đăng ký, con số mã vạch chỉ cho bạn biết sản phẩm đã được đăng ký lưu hành tại quốc gia đó mà thôi. Có rất nhiều sản phẩm chất lượng vẫn để mã vạch mà không đăng ký vào data quốc tế. Tuy nhiên, có thể gây hiểu lầm cho người dùng.

Dòng chữ: Formulted in japan – Không biết nên dịch ý nghĩa của nó là gì theo tiếng Việt cho đúng. Nhưng chữ Japan chắc chắn khiến người mua nhầm lẫn đây là sản phẩm Nhật Bản thật.

Nếu đây là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, bạn có thể kiểm tra bằng tên, hoặc số đăng ký trên cổng thông tin quốc gia của cục quản lý dược dành cho phiếu công bố mỹ phẩm ở đường link này.

http://103.124.60.71:8002/Pages/lookupCosPermitManager.zul

Phần này tôi cho điểm trừ, vì thông tin dễ gây hiểu lầm.

Thông tin sản phẩm dầu gội phủ bạc sin hair giả mạo

Review dầu gội sin hair lừa đảo
Hình ảnh dầu gội sin hair lừa đảo, kém chất lượng

Bạn có thể tìm thấy thông tin về sản phẩm giả mạo ngay trên vỏ hộp sản phẩm như sau:

 • Tên sản phẩm: Argan oil Dye Hair
 • Nhập khẩu và phân phối: công ty TNHH mỹ phẩm HT, địa chỉ 76 Lê Lai, Bến Thành, TPHCM – tra cứu thông tin doanh nghiệp không có công ty này, địa chỉ cũng là giả, vị trí 76 Lê Lai là tòa cao ốc văn phòng AB Tower các bạn ạ.
 • Số công bố y tế 842980/15/CBMP-QLD cũng là số giả, nếu có là thật thì cũng hết hạn rồi (thời hạn phiếu công bố mỹ phẩm là 5 năm)
 • Mã vạch: 4906089516109 và 49901201239540 không có thông tin trên icheck và barcode Việt
 • Thành phần: tinh dầu argan, hà thủ ô, nhân sâm, collagen tươi, linh chi, tô mộc, ngũ bồn tử, tạng hồng hoa…
 • Trên nhãn phụ không đóng dấu công ty TNHH Sin Hair Japan.
 • Không có tem QR code để bạn kiểm tra thông tin nhà phân phối, và cũng không có biểu tượng cờ Nhật Bản bên cạnh mã vạch.
  review dầu gội sin hair có tốt không

   Không có kết quả cho số đăng ký của sản phẩm kém chất lượng

Review dầu gội Sin Hair có tốt không – Vì sao “Gội là Đen” trong vong 15 phút

Dầu gội Sin Hair nhuộm tóc phủ bạc có chứa thành phần thuốc nhuộm hóa học, nên dễ lên màu là điều đương nhiên. Nếu ai đã từng sử dụng các thảo dược nhuộm tóc (phương pháp từ Ấn Độ) sẽ cảm nhận được sự khác biệt, phương pháp tự nhiên cực kỳ khó lên màu đẹp, nếu tóc bạc nhiều thì mới thấy có sự thay đổi trước và sau khi nhuộm, nhưng thao tác nhuộm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng màu. Và phải mất 2h đồng hồ mới nhuộm xong.

Review dầu gội Sin Hair có tốt không – Tổng hợp những đánh giá trên shopee

Có rất nhiều người đã lựa chọn sử dụng dầu gội sin hair vì lên màu đẹp, hương thơm nhân sâm, khả năng dưỡng tóc giúp tóc mềm mượt. Và đây là một số đánh giá về dầu gội Sin Hair trên shopee.

Bạn trucmui126 đánh giá 5 sao

Lần 2 mua của shop. Bữa mua gửi về cho mẹ dùng. Mẹ kêu lên màu đẹp tóc mượt nữa. Bà cô hàng xóm nhờ đặt giùm nên lần này ủng hộ shop tiếp. Sản phẩm chính hãng nha mọi người, check mã vạch ok. Shop giao hàng nhanh.

 

review dầu gội sin hair có tốt không

Bạn 2*****s đánh giá 5 sao và bình luận

Shop gói hàng cẩn thận, giao nhanh. Dầu gội thơm, xài lần đầu thì chưa thấy đen lắm, nhưng chắc bơm nhiều mới đen được. Gội không bị rát da dầu, nói chung là ok.

review dầu gội sin hair có tốt không

Bạn p*****0 đánh giá 5 sao:

Hàng oke. Sử dụng được không rát da đầu, mùi không hôi, giao quá nhanh.

Bạn vankhe31 đánh giá 5 sao

Đã mua lần 2, dùng rất tốt, mẹ mình bảo gội lần đầu phủ được 90%. Nên mua.

Tuy nhiên vẫn có những đánh giá 3 sao và 1 sao, và một số người gặp khó khăn về việc kiểm tra mã vạch.

Đánh giá từ bạn halim100991 trên shopee với 3 sao:

Không như quảng cáo. Sử dụng ủ và gội như hướng dẫn nhưng vẫn còn bạc.

review dầu gội sin hair có tốt không

Phản hồi từ bạn p****7 trên shopee, đánh giá 1 sao cho chủ shop, ngay cả khi đã mua được sản phẩm chính hãng

Hàng mã vạch Việt Nam mà kêu nhập khẩu chính hãng, đến lúc thắc mắc thì được trả lời ntn đây, chắc khách rảnh quá ngồi đặt điều cho shop, thái độ này thì 1 sao cũng không xứng!

review dầu gội sin hair có tốt không

Về đánh giá hình ảnh trước và sau khi nhuộm, cũng như phản hồi từ người nổi tiếng, KOLs có lẽ các bạn đã được xem rất nhiều, nên ở đây tôi sẽ không đề cập đến nữa.

Review dầu gội sin hair có tốt không – Hướng dẫn sử dụng

Nhà sản xuất có đưa ra hướng dẫn sử dụng dầu gội sin hair như sau:

 1. Bước 1: đeo găng tay và lắc đều chai, cho dầu gội ra tay, trộn đều.
 2. Bước 2: Để tóc khô cho dầu gội lên tóc, và massage đều đến khi có bọt. Tóc sạch thì sẽ có nhiều bọt hơn. Chỗ tóc bạc nhiều thì thoa nhiều dầu gội hơn, xịt nước vừa đủ để làm tóc ướt mà không chảy vào mặt và mắt.
 3. Bước 3: ủ tầm 15 đến 20 phút.
 4. Bước 4: Gội lại với nước sạch, không cần dùng thêm dầu gội.

Lưu ý: Nếu tóc bạc nhiều thì gội từ 1 đến 2 lần để tóc lên màu đều. Khi tóc bạc lại mới dùng tiếp. Thông thường mỗi lần gội màu tóc giữ được 1 tháng.

Vì có thành phần thuốc nhuộm, nên nếu không dùng găng tay thì có thể lưu lại màu trên tay, hoặc gây hại cho móng tay, nên bạn cần lưu ý khi sử dụng. Nên là tặng 1 điểm cho công ty vì có khuyến nghị người dùng sử dụng găng tay.

Tổng kết, dầu gội sin hair có tốt không

Tôi hi vọng là những thông tin trên sẽ giúp bạn có được những đánh giá ban đầu về sản phẩm dầu gội Sin Hair có tốt không? Có phù hợp hay không.

Về lựa chọn cá nhân tôi, sau quá trình kiểm tra các thông tin về dầu gội sin hair, mẹ và tôi quyết định không sử dụng dầu gội này, vì những lý do:

 • Thành phần hóa học, không có chiết xuất thiên nhiên
 • Thông tin không rõ ràng, hàng giả hàng nhái rất nhiều, nên để tránh nhầm lẫn thì mẹ không dùng
 • Mức giá 350k và 370k là khá cao cho một sản phẩm nội địa với thành phần hóa học. Dù mẹ tôi được tặng, nhưng cũng đành phụ lòng người có lòng.
 • Bản thân tôi cũng không đưa ra bình luận bất kỳ ai nên dùng sản phẩm này, vì sức khỏe da dầu của bạn, đặc biệt bà bầu và cho con bú, hoặc những ai có cơ địa dị ứng với hóa chất tẩy, nhuộm tóc

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng sản phẩm này, hãy gọi trực tiếp đến Công Ty TNHH Sin Hair để mua trực tiếp, không nên mua online, kể cả shopee.

Bạn có kinh nghiệm sử dụng dầu gội sin hair nhuộm tóc phủ bạc, hãy gửi cho Vietnutri ở phần bình luận nhé.

Xem thêm về sản phẩm giúp giảm tóc bạc sớm Ô Mộc Khang

[Review] Top 15 chai xịt mọc tóc tốt nhất hiện nay!

Review viên uống vitamin cho tóc – Top 10 sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay!

Review bộ dầu gội xả Nature Queen Thái Dương – dầu gội dược liệu tốt nhất 2021!

Review dầu gội hairburst có tốt không? Phải đọc trước khi mua!

Bài viết nhằm chia sẻ thông tin đến cộng đồng, và không nhằm thay thế cho bất kỳ lời khuyên y tế nào. Vui lòng cân nhắc, xem xét các yếu tố rủi ro và lợi ích trong các sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sai sót nào xảy ra đối với các quyết định của bạn. Xem thêm chi tiết về chính sách bảo mật và tuyên bố khước từ trách nhiệm.

 

Đánh giá bài viết
5/5

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Dinh một ly cà phê nhé!

Tham gia cộng đồng Marketing Dược thực chiến!

Mỗi tuần bạn sẽ nhận được 02 bài viết miễn phí. Không Spam!

More To Explore

Bạn muốn tối Ưu hiệu quả của chiến dịch marketing dược