Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất? Có nên dùng tinh dầu thông đỏ giá rẻ?

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất

Chia sẻ bài viết

Hiện nay, tinh dầu thông đỏ là một sản phẩm đang được người dùng tìm kiếm rất nhiều, với mong muốn sử dụng sản phẩm đắt đỏ này để “làm sạch mạch máu” và phòng ngừa đột quỵ, cũng như các biến chứng do tăng mỡ máu gây ra. Vậy tinh dầu thông đỏ có thực sự tốt? Và tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất.

Trong bài viết này, Vietnutri sẽ chia sẻ với các bạn các thông tin khoa học để làm cơ sở giúp các bạn lựa chọn được loại tinh dầu thông đỏ loại nào tốt nhất? Cũng như giúp các bạn trả lời các câu hỏi thường gặp như: cách uống tinh dầu thông đỏ, uống tinh dầu thông đỏ trong bao lâu, cách sử dụng viên tinh dầu thông đỏ, nên mua viên tinh dầu thông đỏ Samsung hay tinh dầu thông đỏ Cheon Bi Sol.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất nhé!

tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất
tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất

Table of Contents

Các dòng tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc trên thị trường Việt Nam

Tinh dầu thông đỏ hay Red pine needle oil là dòng sản phẩm được chiết xuất từ lá cây thông kim đỏ (Pinus densiflora), một loài cây thường xanh được trồng rộng rãi ở Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Nó thường được gọi là thông đỏ Hàn Quốc hoặc đơn giản là cây thông.

Có hơn 40 loài thông đỏ trên trái đất, tuy nhiên chỉ duy nhất loài thông kim Pinus densiflora được dùng làm nguyên liệu chiết xuất red pine needle oil để uống. Các loài khác chỉ được dùng làm xà phòng hoặc chất tẩy rửa. Đây là điểm đầu tiên bạn cần lưu ý khi lựa chọn tinh dầu thông đỏ loại nào tốt nhất.

Hơn nữa, cây thông đỏ Pinus densiflora chỉ phân bố tập trung chủ yếu ở Hàn Quốc, và chỉ vùng núi cao hiểm trở Jeok Song. Nguồn nguyên liệu thông kim đỏ từ Jeok Song được phân loại thành A,B,C,D, và chỉ dầu thông đỏ từ lá hạng A mới được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) cấp phép chứng nhận.

Do đó, tinh dầu thông đỏ tràn lan trên thị trường Việt Nam, đặc biệt những loại có giá rẻ đều nằm trong hạng B,C,D. Chỉ duy nhất một loại tinh dầu thông đỏ Edally BH được cấp chứng nhận của KFDA là thuộc hạng A với giấy bảo hành đầy đủ.

Tại sao cần lựa chọn tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất

Chỉ có tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt mới có đủ các thành phần hoạt chất chống oxy hóa tecpen, vitamin, axit amin thiết yếu, axit amin không thiết yếu, flavonoid, và polyphenol. Trong đó tecpen và polyphenol là hai chỉ số chính.

Với thành phần tối ưu, tinh dầu thông đỏ tốt nhất sẽ giúp cơ thể loại bỏ được các độc tố gây bệnh, giúp giảm mỡ máu, hỗ trợ giảm huyết áp, từ đó giúp phòng ngừa đột quỵ.

tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại tốt nhất được chứng nhận từ KFDA, an toàn cho người dùng và có giấy bảo hành chính hãng cho người dùng.

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất

Gợi ý danh sách tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất từ mức giá cao đến mức giá thấp

Bảng liệt kê Các loại tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Bảng sau đây sẽ liệt kê danh sách các chế phẩm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc được quảng cáo và tìm mua nhiều nhất tại Việt Nam. Sau phần này chúng ta sẽ cùng bàn luận chi tiết về các tiêu chí chọn mua tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất nhé.

STT Tinh dầu thông đỏ Nhà sản xuất – Nhập khẩu Tiêu chuẩn –Đánh giá Gía thành
1 Hoàng Gia Royal Korean Red Pine 450 mg COSMAX BIO

Nhập khẩu chính hãng

GMP, KHSA 6800k
2 Pine Jeok Song Gold chính phủ Hàn Quốc cao cấp 450 mg x 120 COSMAX BIO

Nhập khẩu chính hãng

GMP, KHSA 5490k
3 Red pine Jeok Song Won Hàn Quốc cao cấp

450 mg x 180 viên

O2 Bio Co.

Samsung Health

Nhập khẩu chính hãng

GMP, KFDA, ISO9001, ISO14001, ISO22000 5490k
4 Cheon Bi Sol Hàn Quốc cao cấp 450mg x 180 viên Sangil Pharma Co.

Samsung health

Nhập khẩu chính hãng

GMP, KHSA, KFDA 5190k
5 Edally BH 450 mg x 180 viên COSMAX BIO

Nhập khẩu chính hãng

GMP,

KHSA

3600k (đã được trợ giá)
6 Tinh dầu thông đỏ CHEONGSONGWON Hàn Quốc cao cấp hộp đỏ 450 mg x 180 viên BCL Bio Pharma

Samsung Health

 

GMP, KAB, KPC 3490k
7 Han Song Jung Nonghyup Hàn QUỐC 500 MG X 150 VIÊN Korea CNS Co. HACCP, GMP 3490k
8 Tinh dầu thông đỏ KWANGDONG Hàn Quốc 450 mg x 120 viên COSMAX BIO

Nhập khẩu chính hãng

GMP, KHSA 1500k
Tinh dầu thông đỏ CHEONGSONGWON Hàn Quốc cao cấp hộp xanh 450 mg x 180 viên Novis Bio Co

Nhập khẩu chính hãng

GMP

ISO9001, ISO 14001, KAB

1190k
9 Samsung Pine Mega Max 500 mg x 120 viên Keukdong Health Pharma Co

Samsung pharm

Nhập khẩu chính hãng

GMP 990k
10 Tinh dầu thông đỏ Tâm Lan – Hàn Quốc 100 viên Solnara

Nhập khẩu chính hãng

GMP 900k

Có khoảng 8 loại tinh dầu thông đỏ đang được thương mại tại thị trường Việt Nam, với mức giá dao dộng từ 700k đến trên 3000k/hộp từ 120 – 180 viên. Và hầu hết các chủ shop đều thông tin là sản phẩm tốt, hiệu quả kể cả tác dụng chống ung thư. Vậy thì tinh dầu thông đỏ có thực sự tốt như vây? Cơ sở nào để chọn mua sản phẩm chất lượng? Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất.

Chúng ta cùng xem qua danh sách tiêu chí lựa chọn tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất.

Cơ sở chọn mua tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất

Không phải tất cả các sản phẩm chiết xuất từ ​​cây thông đều như nhau. Một số có chất lượng cao hơn những loại khác, và điều quan trọng là phải đặt câu hỏi về nguồn gốc của sản phẩm, cũng như phương pháp và quy trình được sử dụng để chiết xuất và trồng cây. Các yếu tố sau đây là quan trọng khi mua sản phẩm Kim thông đỏ:

Nguồn gốc sản phẩm từ đâu? 

Cây Pinus Densiflora, nguyên liệu chiết xuất từ ​​lá thông đỏ, có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, và một số vùng của Trung Quốc và Nga. Bạn nên nghi ngờ bất kỳ sản phẩm thông đỏ nào không đến từ những khu vực đó, và bạn nên tránh xa bất cứ chế phẩm nào được sản xuất từ cây thông trồng nhân tạo.

“Có tất cả hơn 40 loài thông đỏ trên thế giới, và chỉ duy nhất chiết xuất dầu từ lá thông kim đỏ Pinus Densiflora mọc tự nhiên trên núi cao của Hàn Quốc và Nhật Bản được sử dụng để chiết xuất tinh dầu thông đỏ dạng viên uống.”

Các sản phẩm có được chiết xuất từ thông tự nhiên không? 

Không phải tất cả các sản phẩm của Red Pine Needle đều là có nguồn gốc từ thông kim đỏ trên núi cao. Hãy chắc chắn mua các sản phẩm có nguồn gốc từ cây mọc tự nhiên, không thêm phân bón, thuốc trừ sâu hoặc chất phụ gia, tất cả đều có thể làm mất độ tinh khiết của tinh dầu thông đỏ. Hơn 60% sản phẩm cây thông đỏ được nuôi trồng là từ hạt giống biến đổi gen (GMO). Chắc chắn bạn không muốn hấp thụ thêm hóa chất độc hại; chỉ là dầu thông hữu cơ nguyên chất – nó tốt hơn cho cơ thể của bạn và tốt hơn cho môi trường.

Chúng được thu hoạch như thế nào? 

Nói đến môi trường, điều quan trọng hơn bao giờ hết là chúng ta trồng trọt và thu hoạch cây một cách có trách nhiệm. Chỉ mua sản phẩm Red Pine Needle từ các công ty có cách tiếp cận có ý thức đối với hành tinh và các nguồn tài nguyên của nó.

Dầu được chiết xuất như thế nào? 

Dầu thông đỏ phải được chiết xuất từ ​​lá thông của cây. Điều quan trọng là quá trình chiết xuất phải sạch sẽ, nếu không các hóa chất và tạp chất có thể còn tồn dư trong thành phẩm.

Chất lượng và độ tinh khiết

Các sản phẩm Thông kim đỏ tốt nhất rất tinh khiết, có nồng độ phù hợp để sử dụng và không chứa gì ngoài các loại dầu hữu cơ.

Nhà sản xuất

Hai nhà máy sản xuất dầu thông đỏ tại Hàn Quốc là COSMAX BIO và O2 BIO. Các sản phẩm từ hai nhà máy này cũng được bảo hành chất lượng từ Samsung Health. Bạn nên lưu ý về việc bảo hành của Samsung Health khi chọn mua tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc.

Tinh dầu thông đỏ loại nào tốt nhất

Ký hiệu bảo hành của samsung trên bao bì tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất.

Các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng cao cho thực phẩm chức năng tại Hàn Quốc

Nếu bạn không thể tự kiểm chứng được các tiêu chí trên, bạn có thể xem các chứng nhận hoặc tiêu chuẩn sản xuất. Những chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng cao là dấu hiệu cho bạn biết tinh dầu thông đỏ loại nào tốt nhất. Bao gồm:

chứng nhận KHSA cho tinh dầu thông đỏ tốt nhất
Chứng nhận KHSA của hiệp hội thực phẩm chức năng y tế Hàn Quốc
 • KFDA: Bộ An Toàn Thực Phẩm và Dược Phẩm Hàn Quốc.
 • KHSA: Hiệp Hội Thực phẩm Chức Năng Y Tế Hàn Quốc. Trong đó, công ty COSMAX BIO, Sangil là 2 công ty nhận được chứng nhận của Hiệp Hội này.
 • https://khsa.or.kr/user/eng/Khsa.do?_menu=103
 • GMP: Chứng chỉ thực hành sản xuất thuốc tốt. Các thực phẩm chức năng bắt buộc phải được sản xuất ở nhà máy đạt GMP. Đây là tiêu chuẩn cơ bản đầu tiên cần có trong các thuốc và thực phẩm chức năng.
 • KAB, ISO là chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất

Trong các tiêu chuẩn và chứng nhận này, bạn nên chú ý các tiêu chuẩn KFDA, và KHSA. Đây là những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng thực phẩm chức năng nói chung, và tinh dầu thông đỏ nói riêng. Nếu nhìn thấy các tiêu chuẩn này trên bao bì sản phẩm, bạn có thể trả lời được tinh dầu thông đỏ loại nào tốt nhất rồi đó.

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt
Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất – chọn KFDA và KHSA

Giá thành

Sản phẩm Kim thông đỏ tốt nhất chưa chắc đã rẻ nhất. Dầu rẻ hơn có thể không phải là dầu hữu cơ hoặc không tinh khiết. Bạn cần phải kiểm tra chất lượng tổng thể và các khía cạnh sản xuất của sản phẩm và cân nhắc điều này so với chi phí.

Chắc chắn là các sản phẩm có chứng nhận KFDA, KHSA đều có giá thành cao. Vì những tinh dầu thông đỏ tốt nhất này được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên lọai A, với quy trình chiết xuất hiện đại bảo đảm độ tinh khiết của sản phẩm. Và đương nhiên là “đắt xắt ra miếng”, và các giá bạn bỏ ra là “đáng đồng tiền bát gạo”

Một khi bạn đã kiểm tra và xem xét các yếu tố này, bạn sẽ có một cơ hội tốt để đưa ra quyết định sáng suốt về sản phẩm tinh dầu thông đỏ loại nào tốt nhất mà bạn muốn mua rồi đó.

Top 6 Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất?

Bạn đã biết được các tiêu chí lựa chọn sản phẩm tinh dầu thông đỏ. Vậy thì, ở Việt Nam tinh dầu thông đỏ loại nào tốt nhất, loại nào đáng “đồng tiền” nhất.

Tinh dầu thông đỏ chính phủ Hàn Quốc cao cấp do COSMAX BIO sản xuất

Đôi nét về COSMAX BIO

CosmaxBio là công ty R&D top đầu Hàn Quốc và trên thế giới về nghiên cứu và phát triển sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe với công nghệ độc quyền NeoCell Science. Công nghệ thẩm thấu tế bào giúp chiết xuất thành phần có lợi cho sức khỏe tinh khiết nhất và hấp thu tốt ưu khi được sử dụng.

Tinh dầu thông đỏ được đội ngũ các nhà khoa học hùng hậu từ nhà máy danh tiếng toàn cầu CosmaxBio sử dụng công nghệ chiết xuất từ 2,7kg lá thông kim đỏ núi cao được 1 viên nang mềm tinh dầu thông đỏ.

Nguồn nguyên liệu được chứng nhận US. FDA raw materials: từ cây thông kim đỏ trên núi cao tại Hàn Quốc.

Tiêu chuẩn sản xuất: GMP, KHSA

Viên tinh dầu thông đỏ Pine Jeok Song Chính phủ Hàn Quốc cao cấp 450 mg x 120 viên

 • Thành phần: chiết xuất tinh dầu thông terpinolen 18 – 26%, 3-carene 12,5% – 16,5%, limonene 5 – 10%
 • Công ty nhập khẩu và phân phối: Sâm Yến Ngọc Hoàng
 • Chế độ bảo hành: Không
 • Gía bán tham khảo: 5,490,000 đ/hộp 120 viên
 • Ưu điểm: được sản xuất từ nguồn nguyên liệu loại A, 100% dầu thông đỏ từ lá thông kim trên núi cao 1300 m, ở vùng Jeok Song. Là tinh dầu thông đỏ được chứng nhận là thực phẩm chức năng của Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Y Tế Hàn Quốc. Và được bảo hiểm của Samsung.

Khách du lịch nước ngoài thường hỏi các hướng dẫn viên “tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất”. Họ sẽ nhận được câu trả lời là tinh dầu thông đỏ Pine Jeok Song Chính Phủ Hàn Quốc Cao cấp.

Tinh dầu thông đỏ chính phủ Hàn Quốc loại tốt nhất này phù hợp cho những người bệnh tiểu đường, mỡ máu, hoặc huyết áp cao. Nhờ có các thành phần tinh dầu tinh khiết với khả năng hòa tan các chất độc, chất béo xấu và các chất chống oxy hóa làm bền thành mạch. Hầu hết những người dùng đều có phản hồi tốt về sản phẩm.

Xem thêm cách sử dụng viên tinh dầu thông đỏ để làm sạch mỡ máu.

Tinh dầu thông đỏ chính phủ Hàn Quốc
Tinh dầu thông đỏ chính phủ Hàn Quốc

Mua tinh dầu thông đỏ chính phủ Hàn Quốc

Tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Korea Red Pine

 • Uy tín từ nhà sản xuất COSMAX BIO, với nguyên liệu loại A. Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày
 • Gía bán tham khảo chính hãng: 6,800,000đ/hộp 120 viên.
 • Ưu điểm: tương tự như Pine Jeok Song, Tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Korea Red Pine cũng được sản xuất từ nguyên liệu loại A, và các chứng nhận KHSA, KFDA. Và đây là sản phẩm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc mới nhất được nhập khẩu về thị trường Việt Nam. Với chính sách đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.
 • Nhược điểm: giá thành cao hơn so với các chế phẩm cùng chất lượng. Dù vậy, đây là một trong những tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại tốt nhất và đáng tiền nhất.
Tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Red Pine
Tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Red Pine

Mua tinh dầu thông đỏ Hoàng gia Royal chính hãng

Xem thêm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc tốt nhất

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Edally BH 180 viên

tinh dầu thông đỏ loại nào tốt nhất
Tinh dầu thông đỏ Edally

Nếu bạn đang tìm mua tinh dầu thông đỏ, nên cân nhắc tinh dầu thông đỏ Edally. Vì những lý do sau:

Thành phần

Edally red pine needle oil được sản xuất từ cây thông kim đỏ trên núi cao tại Hàn Quốc. Tinh dầu thông đỏ Edally chứa 98% chiết xuất Tinh dầu thông đỏ nguyên chất và 2% D-α-Tocopherol.

Uy tín từ nhà sản xuất Cosmax Bio với chứng nhận KHSA

Nhập khẩu chính ngạch

Gía thành chế phẩm thông đỏ rất cao, vì vậy, trong thị trường tạp nham tràn đầy hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng làm tổn thương đến người tiêu dùng Cho nên bạn cần xem xét kỹ trước khi lựa chọn mua bất kỳ chế phẩm tinh dầu thông đỏ nào.

Hiện nay, chỉ duy nhất một vài chế phẩm được nhập khẩu chính ngạch và được cấp phép của Bộ Y Tế. Một trong hai chế phẩm đó là tinh dầu thông đỏ Edally BH.

Tinh dầu thông đỏ Edally đã trải qua quá trình kiểm nghiệm chặt chẽ về thành phần, chất lượng từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền trước khi đưa ra thị trường.

Phân phối trực tiếp bởi Hòa Bình group – Edally Beauty & Health

Edally Beauty & Health là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm chức năng và chăm sóc sức khỏe. Edally là đơn vị hợp tác trực tiếp với các công ty R&D về thực phẩm chức năng và chăm sóc sức khỏe của Hàn Quốc như COSMAX Bio và COREANA tại Hàn Quốc để cho ra các dòng sản phẩm làm đẹp và bổ sung cho người Việt Nam.

Các sản phẩm của Edally, kể cả tinh dầu thông đỏ Edally đều được chứng nhận lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam.

Thêm một lý do nữa để bạn cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm tinh dầu thông đỏ Edally.

Được kiểm tra mỡ máu trước và sau khi sử dụng tinh dầu thông đỏ Edally

Trước khi sử dụng sản phẩm tinh dầu thông đỏ Edally, nhân viên công ty sẽ tư vấn bạn đến bệnh kiểm tra mỡ máu để có tiêu chuẩn lựa chọn liệu trình phù hợp. Cũng như đánh giá tác dụng hỗ trợ làm sạch mỡ máu sau khi dùng Edally Red Pine Needle.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng

Như đã đề cập ở trên, chỉ có 2 sản phẩm tinh dầu thông đỏ được bảo hành chính hãng, trong đó có Edally Red Pine Needle Oil. Khi mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành.

Điều kiện bảo hành sản phẩm là khi phát hiện thành phần trong TPCN Edally BH gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, và cam kết bồi thường 20,000,000 vnd.

Gía tinh dầu thông đỏ Edally BH

Hiện nay, tinh dầu thông đỏ Edally BH đang được bán với giá 3,600,000đ/hộp 180 viên. Vì sản phẩm được trợ giá từ nhà sản xuất, và sẽ tăng giá trong thời gian sắp tới.

tinh dầu thông đỏ loại nào tốt nhất
Thẻ bảo hành cho tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt

Mua tinh dầu thông đỏ Edally chính hãng

Tinh dầu thông đỏ KWANGDONG Gold Hàn Quốc 450 mg x 120 viên

 • Uy tín từ nhà sản xuất: COSMAX BIO với chứng nhận KHSA
 • Gía bán khá cạnh tranh 1,500,000 đ/hộp 120 viên
 • Ưu điểm: giá rẻ.

Mua tinh dầu thông đỏ Kwangdong Gold chính hãng

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc cao cấp chứng nhận KFDA

Tinh dầu thông đỏ Red pine Jeok Song Won Hàn Quốc cao cấp 450 mg x 180 viên

 • Nhà sản xuất O2 BIO CO. Tiêu chuẩn GMP, ISO
 • Chứng nhận: KHSA, và bảo hành bởi samsung
 • Gía bán tham khảo chính hãng: 5,490,000 đ/hộp 180 viên
tinh dầu thông đỏ jeok Song Won Hàn Quốc cao cấp
Tinh dầu thông đỏ jeok Song Won Hàn Quốc cao cấp

Mua tinh dầu thông đỏ Jeok Song Won chính hãng

Tinh dầu thông đỏ Cheon Bi Sol Hàn Quốc cao cấp 450mg x 180 viên

 • Nhà sản xuất: Sangil Pharmaceutical Co.
 • Tiêu chuẩn GMP, KHSA, chứng nhận KFDA (số 2007-8 và 2007-94) nhờ nghiên cứu và chứng nhận có công dụng hỗ trợ duy trì đường huyết ổn định (xếp loại tác dụng sinh học loại 2). Đây cũng là loại tinh dầu thông đỏ nội địa Hàn Quốc thường được giới thiệu cho khách du lịch.
 • Nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi sâm yến ngọc hoàng.
 • Gía bán: 5,190,000 đ/hộp 180 viên

Tinh dầu thông đỏ nội địa Hàn Quốc

Mua tinh dầu thông đỏ nội địa Hàn Quốc Cheon Bi Sol

Tư vấn mua tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất

Để đạt được mục đích sức khỏe, bạn nên chọn mua những tinh dầu thông đỏ được chứng nhận KFDA, hoặc KHSA. Mức giá tốt nhất bạn để mua được một sản phẩm dầu thông đỏ tốt là 3,600,000 đ cho 1 hộp tinh dầu thông đỏ Edally BH với chính sách bảo hành chính hãng.

Mua tinh dầu thông đỏ Edally BH chính hãng

tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Samsung loại nào tốt

Tinh dầu thông đỏ CHEONGSONGWON Hàn Quốc cao cấp hộp đỏ 450 mg x 180 viên

 • Gía bán 3,490,000đ/hộp 180 viên
 • Nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi sâm yến ngọc hoàng
Tinh dầu thông đỏ Cheong Song Won hộp đỏ
Tinh dầu thông đỏ Cheong Song Won hộp đỏ

Mua tinh dầu thông đỏ Cheosongwon chính hãng

Tinh dầu thông đỏ CHEONGSONGWON Hàn Quốc hộp xanh 450 mg x 180 viên

 • Gía bán 1,900,000đ/hộp 180 viên
 • Nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi sâm yến ngọc hoàng
Tinh dầu thông đỏ Cheong Song Won hộp xanh
Tinh dầu thông đỏ Cheong Song Won hộp xanh

Mua tinh dầu thông đỏ Cheosongwon hộp xanh chính hãng

Tinh dầu thông đỏ Samsung Pine Mega Max 500 mg x 120 viên

 • Gía bán 990k/hộp 120 viên
 • Nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi sâm yến ngọc hoàng
 • Đây là hai loại tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc chính hãng samsung health giá rẻ nhất trên thị trường.

Các câu hỏi thường gặp về cách uống viên tinh dầu thông đỏ

Tác dụng viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc

 • Tốt cho tim mạch, hỗ trợ điều hòa huyết áp, thúc đẩy máu huyết lưu thông tốt hơn.
 • Giúp hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của tăng huyết áp, tắc nghẽn mạch máu.
 • Hỗ trọ kích thích tạo các tế bào hồng cầu trong máu
 • Giúp giữ đường huyết ở mức ổn định và ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường
 • Hỗ trợ ngăn ngừa sự tăng trưởng của các tế bào khối u
 • Hỗ trợ thanh lọc cơ thể, thúc đẩy đào thải các loại chất béo xấu, và làm suy yếu tác hại của bức xạ.
 • Hỗ trợ tăng cường miễn dịch.
 • Một số tác dụng khác: hỗ trợ làm giảm triệu chứng táo bón, giúp làm săn chắc da.

Viên tinh dầu thông đỏ dành cho ai

Mặc dù tinh dầu thông đỏ được đánh giá là tốt, nhưng không phải tất cả mọi người đều dùng được. Những đối tượng sau đây có thể dùng tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc:

 • Người bị gan nhiễm mỡ, hoặc có hàm lượng cholesterol trong máu cao
 • Người bệnh tiểu đường, hoặc cần ổn định đường huyết
 • Người bị nhiễm độc gan
 • Người cao tuổi mất cân bằng hoặc thiếu hụt nội tiết tố, hoặc có biểu hiện loãng xương, đau đầu, mờ mắt do thiếu hụt hormone nội tiết.
 • Giúp bổ sung năng lượng cho người mắc bệnh ung thư, rất tốt cho người đang trong quá trình điều trị khối u.
 • Người bị đau dây thần kinh, viêm khớp.
 • Người bị tê liệt tay chân, người hay bị lạnh cơ thể.
 • Phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh, mãn kinh sử dụng tinh dầu thông đỏ giúp giảm stress, lấy lại vóc dáng, eo thon và có làn da đẹp hơn.
 • Người bị rụng tóc, tóc bạc sớm.

Cách uống viên tinh dầu thông đỏ, uống tinh dầu thông đỏ trong bao lâu

Đây là câu hỏi mà người dùng rất quan tâm, và cũng là vấn đề mà các nhà sản xuất rất lưu tâm khi phát triển sản phẩm. Sản phẩm này không phải là thực phẩm có thể bổ sung liên tục kéo dài. Để bảo đảm an toàn, bạn nên tuân thủ hướng dẫn về liệu trình sử dụng tinh dầu thông đỏ Edally như sau:

Đối tượng Liệu trình sử dụng Lưu ý
Người bình thường, có vấn đề sức khỏe 01 viên/ngày Uống với nước ấm là tốt nhất. Uống lúc không quá no hoặc không quá đói là tốt nhất.

01 hộp tinh dầu thông đỏ Edally giúp giảm chỉ số mỡ máu xuống thấp.

03 hộp tinh dầu thông đỏ Edally giúp làm sạch mỡ trong máu.

Người có vấn đề về mỡ máu 02 viên/ngày vào buổi sáng và tối, sau khi ăn 1 tiếng. Uống từ 1 – 3 hộp, sau 3 -5 năm uống lại 1 liệu trình

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Vì vậy, bạn có thể cân nhắc uống tinh dầu thông đỏ trong khoảng 1 – 3 tháng, và ngưng đến 3 – 5 sau mới dùng thêm liệu trình mới. Nên được sử dụng thường xuyên trong 3 tháng để thấy kết quả rõ rệt.

Những điều cần lưu ý khi uống viên tinh dầu thông đỏ

Nếu khi uống, viên bị lưu lại ở họng, uống thêm nước để làm sạch cổ họng

Phụ nữ có thai và cho con bú, người có tiền sử bệnh nặng hay cơ thể dễ bị dị ứng với các thành phần khác, phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tinh dầu thông đỏ có mùi thông đặc trưng, nên khi sử dụng sản phẩm, một số người sẽ có biểu hiện tiết mồ hôi mùi thông trên cơ thể. Điều này không có gì nguy hiểm, mùi sẽ hết khi ngưng sử dụng. Tuy nhiên, một số người không thích hoặc không chịu được mùi thông có thể sẽ gặp khó khăn khi uống viên tinh dầu thông đỏ.

Một số người cũng gặp phải tác dụng phụ đầy hơi, ợ hơi khi sử dụng. Bất kể tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất cũng đều có thể gây ra tác dụng phụ này.

Xem thêm cách phòng ngừa đột quỵ, nhận biết dấu hiệu đột quỵ trước 1 tuần và 30 ngày!

Lời kết,

Nói tóm lại, tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất, có thể lựa chọn được sản phẩm tinh dầu thông đỏ tốt nhất, bạn nên dựa vào các tiêu chí nguồn gốc sản phẩm, nguyên liệu sản xuất từ thiên nhiên hay nhân tạo, cách sản xuất, nhà máy sản xuất, giá thành và uy tín của nhà phân phối cũng như chế độ bảo hành.

Tinh dầu thông đỏ Edally được đánh giá là loại tinh dầu thông đỏ thỏa mãn các tiêu chí lựa chọn sản phẩm, và là sản phẩm duy nhất hỗ trợ người dùng kiểm tra mỡ máu trước và sau khi sử dụng. Người tiêu dùng nhận được tem bảo hành sản phẩm để được bảo vệ trong trường hợp sản phẩm có thành phần bất lợi cho sức khỏe, và đền bù 20,000,000 vnd/trường hợp.

Các sản phẩm chất lượng cao khác bao gồm:

Nên uống viên tinh dầu thông đỏ trong khoảng từ 1 – 3 tháng, và nên tuân thủ cách uống theo liệu trình và hướng dẫn từ nhà sản xuất. Một số người dùng có tiết mồ hôi mùi thông, hoặc ợ hơi khi sử dung sản phẩm, các tác dụng này sẽ hết khi ngưng uống tinh dầu thông đỏ.

Gía thành không phải là tiêu chí ưu tiên khi lựa chọn tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất. Đối với Red Pine Needle Oil, sản phẩm tốt không phải là sản phẩm rẻ nhất. Bạn nên lưu ý khi chọn mua để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm sử dụng tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất, hoặc gửi câu hỏi của bạn ở phần bình luận nhé.

Bài viết nhằm chia sẻ thông tin đến cộng đồng, và không nhằm thay thế cho bất kỳ lời khuyên y tế nào. Vui lòng cân nhắc, xem xét các yếu tố rủi ro và lợi ích trong các sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sai sót nào xảy ra đối với các quyết định của bạn. Xem thêm chi tiết về chính sách bảo mật và tuyên bố khước từ trách nhiệm.

 

Đanh giá bài viết
5/5

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Dinh một ly cà phê nhé!

bạn Yêu thích các nội dung này?

Mỗi tuần Dinh sẽ cập nhật các bài viết mới và gửi cho bạn qua email. Tối đa 02 email/tuần, cam kết không spam

Có thể bạn sẽ thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *