Top bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tốt nhất Việt Nam 2021!

Biến chứng của tăng huyết áp

Share This Post

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tốt nhất – Bản kế hoạch mang lại sự yên tâm trong trường hợp điều trị bệnh tốn kém!

Không ai muốn phải lên kế hoạch trước cho một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Nhưng nếu bạn có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư hoặc có nguy cơ cao hơn, bạn có thể lo ngại bạn không đủ tiền hoặc bảo hiểm y tế không thể chi trả toàn bộ chi phí cho chương trình chăm sóc sức khỏe cơ bản trong trường hợp một ngày nào đó bạn cần điều trị ung thư tốn kém.

Trong trường hợp đó, hợp đồng bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có thể giúp bạn yên tâm hơn. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn chỉ đủ điều kiện cho loại bảo hiểm này trước khi được chẩn đoán, vì vậy bạn muốn suy nghĩ về việc mua một hợp đồng bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hay ung thư trước khi bạn cần đến nó.

Những ảnh hưởng có thể rất thảm khốc đối với tài chính vì các hóa đơn y tế dường như vẫn tiếp tục chồng chất. Nó không chỉ là các hóa đơn y tế mà bạn vẫn phải trả các chi phí sinh hoạt hàng ngày của mình như tiền thế chấp, phí bảo hiểm, hóa đơn điện nước và hơn thế nữa. Vợ / chồng hoặc người yêu của bạn cũng có thể bị suy yếu về tài chính nếu cô ấy phải nghỉ làm để chăm sóc cho bạn.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là biện pháp bảo vệ được thiết kế để giúp giảm bớt gánh nặng cho các gia đình đang đối phó với bệnh hiểm nghèo và cung cấp tiền để hỗ trợ chi phí tài chính khi cần thiết nhất.

Bài viết này sẽ giúp bạn biết được top bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
Các bệnh lý bao gồm trong gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Có 9 sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tốt nhất hiện nay

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tốt nhất và dễ tiếp cận của FWD

[wptb id=6208]

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tốt nhất và phạm vi bảo vệ rộng toàn cầu của Bảo Việt

[wptb id=6218]

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tốt nhất cho cả gia đình từ LIAN

[wptb id=6224]

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo linh hoạt 5 gói từ Vietinbank VBI

[wptb id=6219]

Tổng quan về bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tốt và bảo hiểm ung thư

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là gì?

Bộ 3 bảo vệ – Bảo hiểm fwd ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim – Kế hoạch trang trải chi phí điều trị!

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là hình thức bảo hiểm chi trả một lần nếu bạn bị bệnh nặng nằm trong danh sách các bệnh được chi trả theo chính sách của bảo hiểm bạn mua.

Có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
Lý do bạn nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Danh sách các loại bệnh trong bảo hiểm bệnh hiểm nghèo?

Mặc dù khác nhau về chính sách, nhưng các loại bệnh điển hình được bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được chi trả bao gồm:

 • Ung thư, loạn sản tủy hay xơ hóa tủy xương
 • Nhồi máu cơ tim
 • Đột quỵ hoặc tai biến mạch máu não
 • Nhóm bệnh của động mạch vành, điều trị can thiệp mạch vành, đặt máy điều trị rối loạn nhịp tim
 • Phẫu thuật động mạch cảnh, động mạch não, đặt ống thông não bộ
 • Phẫu thuật van tim, động mạch chủ
 • Bệnh phổi, đặt màng lọc tĩnh mạch chủ, mở khí quản, hen ác tính
 • Ghép ruột, ghép tạng
 • Cắt một thận, suy thận giai đoạn cuối
 • Bỏng
 • Phẫu thuật gan, bệnh gan
 • Hôn mê
 • Mù hoàn toàn, ghép giác mạc
 • Phẫu thuật điều trị viêm màng ngoài tim co thắt, phì đại cơ tim, bệnh lý cơ tim
 • Parkinson
 • Liệt, cụt chi
 • Phẫu thuật u tuyến yên, u lành ở não, u màng não tủy, phẫu thuật điều trị động kinh.
 • Phẫu thuật điều trị gãy xương do loãng xương, viêm khớp dạng thấp nặng
 • Thiếu máu bất sản
 • Nhiễm HIV do nghề nghiệp là nhân viên y tế
 • Tiểu đường phụ thuộc insulin ở người trẻ
 • Bệnh nang tủy ở thận
 • Hội chứng ure huyết tan máu
 • Bệnh Lupus ban đỏ

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo  có giống bảo hiểm thương tật không?

Không. Bảo hiểm thương tật còn được gọi là bảo hiểm “thay thế thu nhập” và cung cấp quyền lợi thay thế thu nhập hàng tháng nếu bạn bị thương tật và không thể làm việc bình thường. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cung cấp quyền lợi chính sách đầy đủ trong việc thanh toán một lần khi được chẩn đoán bệnh hiểm nghèo, các hợp đồng bảo hiểm thương tật dài hạn có thể có thời gian chờ đợi kể từ khi bị thương tật.

Khác với bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, trợ cấp thương tật dài hạn có thể bị ảnh hưởng bởi thu nhập khác mà bạn nhận được hoặc do sự hồi phục hoàn toàn của bạn sau đó.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tốt

Danh sách các bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tốt nhất từ các công ty bảo hiểm nhân thọ tiêu biểu

Ngoài các bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, và ung thư trên, các công ty bảo hiểm nhân thọ khác cũng cung cấp các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo toàn diện, với số tiền bảo hiểm rất cao. Tuy nhiên, những sản phẩm này được bán kèm với bảo hiểm nhân thọ. Vietnutri mời bạn xem thông tin chi tiết bên dưới nhé.

 • Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo FWD Care:Bảo vệ đến 47 bệnh hiểm nghèo. Độ tuổi tham gia từ 30 ngày tuổi – 65 tuổi. Tuổi tối đa khi kết thúc thời hạn của sản phẩm bổ trợ là 70 tuổi.  Danh sách bệnh hiểm nghèo FWD
 • Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng của Manulife:Bảo vệ toàn diện lên đến 125% số tiền bảo hiểm trước 10 loại bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối.  Danh sách bệnh hiểm nghèo Manulife
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo/Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo của Generali: Bảo hiểm 38 bệnh hiểm nghèo gồm đa dạng từ bệnh lý toàn thân, bệnh lý hệ hô hấp, bệnh lý hệ thần kinh đến các bệnh lý hệ tuần hoàn (tim mạch), tiêu hóa…
 • Bảo hiểm tử vong và bệnh hiểm nghèo của Chubb Life: Bảo vệ lên đến 32 loại bệnh hiểm nghèo
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo toàn diện của Sun Life: Bảo hiểm trước 23 bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu lên đến 25% số tiền bảo hiểm (không quá 500 triệu đồng); bảo vệ trước 57 bệnh hiểm nghèo lên đến 100% số tiền bảo hiểm; Bảo hiểm trước 3 biến chứng tiểu đường. Danh sách bệnh hiểm nghèo Bảo An Khang Sunlife
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện của Dai-ichi Life: Bảo vệ 88 bệnh hiểm nghèo (35 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ và 53 bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng). Danh sách 88 bệnh hiểm nghèo Daiichilife
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của Prudential: hỗ trợ chi phí điều trị ngay từ giai đoạn đầu, hỗ trợ tài chính nhiều lần 50% số tiền bảo hiểm cho 25 bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu, và 100% số tiền bảo hiểm cho 52 bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau. Tổng quyền lợi chi trả lên đến 200% số tiền bảo hiểm.  Danh sách bệnh hiểm nghèo Prudential
 • Bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo trọn đời AIA: bảo vệ trước ung thư và 23 bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm, và 45 bệnh hiểm nghèo giai đoạn quan trọng từ 0 đến 100 tuổi. Tuổi tham gia từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi. Danh sách bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm AIA Sống khỏe hơn 100
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo PVI: bảo hiểm trước các bệnh ung thư.
 • Bảo hiểm ung thư Liberty: mức phí 700 đồng/ngày, bảo hiểm ung thư cancercash mang đến quyền lợi bảo hiểm ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào, chi trả 1 lần 100% giá trị bảo hiểm, bồi thường nhanh trong vòng 15 ngày.
mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
Những lưu ý để mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tốt nhất

Những câu hỏi thường gặp về bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Tôi có cần khám sức khỏe trước khi tham gia không?

Bạn không cần khám sức khỏe, nhưng sẽ cần trả lời đầy đủ từ 3 đến 5 câu hỏi kiểm tra sức khỏe và đánh giá các rủi ro do công ty cung cấp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo yêu cầu.

Thời gian chờ trong bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là gì?

Thời gian chờ là khoảng thời gian mà các quyền lợi bảo hiểm theo quy định của hợp đồng không được đền bù, bao gồm cả những chi phí phát sinh và hậu quả kéo dài hơn cả thời gian chờ quy định.

Hiện nay, bảo hiểm LIAN trụ cột gia đình là bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có thời gian chờ ngắn nhất từ 02 ngày, 30 ngày, hoặc 365 ngày đối với một số bệnh lý nghiêm trọng. Đa phần, thời gian chờ sẽ là 90 ngày theo quy định của các công ty bảo hiểm còn lại.

Tôi đã từng mắc bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo nhưng đã được chữa khỏi, thì có được tham gia không?

Bạn sẽ không được tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. Nhưng có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ trước các bệnh lý nghiêm trọng khác ngoại trừ bệnh có sẵn.

Nếu không mắc các bệnh hiểm nghèo, tôi có được hoàn trả tiền khi hết hạn hợp đồng?

Các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo chỉ chi trả khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra, do vậy, công ty bảo hiểm sẽ không hoàn trả lại tiền khi đáo hạn hợp đồng.

Phí bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là bao nhiêu?

Nói chung, bạn càng trẻ, càng khỏe mạnh, phí bảo hiểm càng thấp. Tuy nhiên, chi phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe của bạn, tiền sử y tế gia đình, số tiền bảo hiểm, số bệnh được chi trả bởi chính sách của công ty bảo hiểm.

Bạn sẽ trả phí để có được quyền lợi tốt nhất. Khi mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bạn nên cân nhắc thu nhập, nghĩa vụ tài chính, người phụ thuộc và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mình. Hãy hỏi chuyên viên tư vấn để tìm ra được bảo hiểm tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Tổng kết, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tốt nhất là gì?

Vietnutri đã chọn công ty bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tốt nhất sau khi xem xét các công ty bảo hiểm phổ biến và so sánh, đối chiếu chúng. Những ứng cử viên hàng đầu này được chọn dựa trên các loại bảo hiểm được cung cấp, các quyền lợi bao gồm như phẫu thuật và nhập viện, và các loại chính sách có sẵn, chẳng hạn như chính sách gộp.

Để biết được bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tốt nhất cho bạn, hãy luôn cân nhắc khả năng tài chính, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, người phụ thuộc để chọn được gói bảo hiểm với mức phí phù hợp và quyền lợi tối ưu nhất.

Bài viết cùng chủ đề: Bộ 3 bảo vệ – Bảo hiểm fwd ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim – Kế hoạch trang trải chi phí điều trị!

Đánh giá bài viết
5/5

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Dinh một ly cà phê nhé!

Tham gia cộng đồng Marketing Dược thực chiến!

Mỗi tuần bạn sẽ nhận được 02 bài viết miễn phí. Không Spam!

More To Explore

Bạn muốn tối Ưu hiệu quả của chiến dịch marketing dược